"Trở về giữa yêu thương" tập 40: Mẹ của Yến bênh vực Toàn

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 40 phim "Trở về giữa yêu thương", sau khi biết chuyện vỡ chồng Yến cãi nhau, bà Sính đã khuyên bảo con gái: "Mày o ép nó vừa vừa thôi, gọi điện cho nó sang ăn cơm đi".

Đoạn giới thiệu tập 40 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh bà Sính khuyên bảo Yến sau khi biết tin vợ chồng con gái cãi nhau.

"Con ơi, cái thằng đàn ông bị vợ chì chiết suốt ngày thì đứa nào nó chẳng tự ái. Thằng Toàn là đứa hiền lành. Nhưng mà hiền lành thì bao giờ cũng đi đầu với cũ. Mày o ép nó vừa vừa thôi, gọi điện cho nó sang ăn cơm đi" - bà Sính nói.

Mẹ của Yến bênh vực Toàn. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Không những vậy, bà Hoạt - người giúp việc của ông Phương cũng nói đỡ cho Toàn: "Toàn nó được đấy cháu ạ. Đừng có già néo mà đứt dây. Cô nói thật nhé: Toàn nó là người hiền lành, tử tế, chứ ở quê cô, vợ mà nói chồng nhem nhẻm như thế nó cho mấy cái bạt tai rồi quẳng ra ngoài đường ấy".

Ông Phương vẫn giữ ý định xin việc cho Toàn. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, ông Phương vẫn giữ ý định xin việc cho Toàn. "Kiểu gì thằng Toàn cũng phải có công việc, còn buôn bán online chỉ để cho vợ nó thôi. Nhưng tôi không biết công việc gì thì phù hợp với nó nữa cơ" - ông Phương nói với bạn.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 40 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 25.2, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
Toàn giận dỗi về nhà bố ở sau khi cãi nhau với Yến. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV
"Trở về giữa yêu thương" tập 39: Cãi nhau với vợ, Toàn bỏ về nhà ông Phương

Trong đoạn giới thiệu tập 39 phim "Trở về giữa yêu thương", Toàn bỏ về nhà ông Phương sau khi cãi nhau với Yến.

Viết bình luận của bạn