"Trở về giữa yêu thương" tập 43: Đức lại nổi cơn ghen

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 43 phim "Trở về giữa yêu thương", khi thấy người gọi đến cho Thu là Vũ, sau đó kèm theo tin nhắn: "Khách sạn có việc em điện lại cho anh nhé", Đức lập tức thay đổi thái độ, lại nổi cơn ghen.

Đoạn giới thiệu tập 43 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Thu cho rằng Đức mệt nên mới tỏ thái độ khó chịu với bà Dung. Đáp lại, mẹ của Đức nói: "Mệt cái gì mà mệt. Hàng hóa cả chiều nay một tay tôi lo hết. Chị có biết chiều nay chồng chị đi đâu không?".

Thu trả lời, sau khi đi ăn trưa cùng nhau, cô tưởng rằng chồng sẽ về nhà phụ giúp mẹ chồng trông hàng. Vì lí do này, bà Dung lại xỉa xói con dâu: "Thằng Đức, nó là chồng chị cơ mà".

Yến và Toàn cùng nhau đi siêu thị. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, trong lúc đi siêu thị, Yến nói với Toàn rằng không hiểu tại sao chị dâu lại thích đi chợ. Nghe vậy, Toàn liền đáp: "Tính ra chị Thu hơn em cả 1 thập kỉ, chắc chắn là phải khác rồi. Tính chị Thu giống mẹ, đồ ăn là phải tươi, đồ ăn ngày nào là hết ngày đấy".

Khi vợ cho rằng chị Thu nên quan tâm chăm sóc bản thân, Toàn liến nói: "Tính chị Thu mà khác thì đã giải tán ông Đức từ lâu rồi. Hạnh phúc của chị Thu là được quan tâm, lo lắng và chăm sóc cho mọi người".

Đức lại nổi cơn ghen. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 43 sắp phát sóng, Đức đang ngủ thì bị chuông điện thoại của Thu làm phiền. Khi thấy người gọi đến là Vũ, sau đó kèm theo tin nhắn: "Khách sạn có việc em điện lại cho anh nhé", Đức lập tức thay đổi thái độ, lại nổi cơn ghen.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 43 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 2.3, trên kênh VTV1.

"Trở về giữa yêu thương" tập 42: Trong cơn say, Đức cãi lại lời mẹ vì Thu

Trong đoạn giới thiệu tập 42 phim "Trở về giữa yêu thương", Đức cãi lại lời mẹ trong cơn say.

Viết bình luận của bạn