"Trở về giữa yêu thương" tập 47: Bà Dung lại xỉa xói Thu

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 47 phim "Trở về giữa yêu thương", bà Dung lại xỉa xói Thu khi cô xin phép mẹ chồng cho mình ở nhà bố đẻ thêm một thời gian nữa.

Đoạn giới thiệu tập 47 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Thu về nhà chồng và xin phép bà Dung: "Mẹ à chuyện hôm trước con về bên bố con mà chưa nói với mẹ là con sai, con xin lỗi mẹ. Còn lý do vì sao con bỏ về bên đấy thì anh Đức sẽ là người giải thích với mẹ kỹ hơn ạ. Còn bây giờ, chúng con cần thêm thời gian để suy nghĩ. Hôm nay con sang để xin phép mẹ cho con ở với bố con thêm một thời gian nữa".

Bà Dung lại xỉa xói Thu. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Nghe vậy, bà Dung lại xỉa xói Thu: "Chị về ở bên nhà ông Phương khác gì là ly thân mà ở thì ở, bỏ thì bỏ dứt điểm cho nó xong. Chị thích ai thì đến với người ta cho thoải mái, đỡ phải thậm thụt".

Ở một diễn biến khác, ông Phương gọi điện hỏi Toàn sau khi phát hiện ra ô tô của con trai không gửi ở bãi giữ xe. "Xe ô tô con mang đi đâu hay cho ai mượn mà mấy ngày không gửi về bãi thế. Xe đâu? Con làm cái gì mà cứ ấp a ấp úng bố hỏi không trả lời thế" - ông Phương nói.

Ông Phương gọi điện hỏi Toàn sau khi phát hiện ra ô tô của con trai không gửi ở bãi giữ xe. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 47 sắp phát sóng, nhà bà Vui xuất hiện nhóm đòi nợ gây ồn ào cho khu nhà. Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 47 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 8.3, trên kênh VTV1.

"Trở về giữa yêu thương" tập 46: Bà Dung đến tận nhà ông Phương bắt lỗi Thu

Trong đoạn giới thiệu tập 46 phim "Trở về giữa yêu thương", bà Dung đến tận nhà ông Phương để bắt lỗi Thu

Viết bình luận của bạn