"Trở về giữa yêu thương" tập 48: Toàn ham mê cá độ đá bóng

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 48 phim "Trở về giữa yêu thương", Toàn tìm đến người đã hướng dẫn mình chơi cá độ bóng đá và hỏi: "Dạo này bóng bánh ảm đạm quá, em có kèo gì hay báo anh với".

Đoạn giới thiệu tập 48 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Đức đã gọi điện bày tỏ sự hối lỗi và nhắn Thu về nhà. "Hôm trước anh nóng giận mất khôn, em về nhà đi" - Đức nói.

Đức đã gọi điện bày tỏ sự hối lỗi và nhắn Thu về nhà. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Tuy nhiên, Thu vẫn muốn dành thời gian suy nghĩ về vấn đề gia đình. Trong khi đó, bà Dung vẫn tỏ vẻ không hài lòng với con dâu.

Ở một diễn biến khác, Toàn lại ham mê cá độ bóng đá. Sau đó, anh tìm đến người đã hướng dẫn mình chơi cá độ bóng đá và hỏi: "Dạo này bóng bánh ảm đạm quá, em có kèo gì hay báo anh với".

Toàn ham mê cá độ đá bóng. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Khi người bạn nói có trò chơi mới, nhưng nhiều rủi ro, Toàn vẫn quyết định tham gia với hy vọng gỡ lại tiền. "Em cứ nói ra đi, anh chịu trách nhiệm hết cơ mà" - Toàn nói.

Về phía Yến, cô vô tình gặp lại bạn trai cũ là Tú. Một người bạn của Yến đã hỏi cô: "Người yêu cũ á? Trông bảnh thế? Còn tình cảm gì không đấy?".

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 48 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 9.3, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 47: Bà Dung lại xỉa xói Thu

Trong đoạn giới thiệu tập 47 phim "Trở về giữa yêu thương", bà Dung lại xỉa xói Thu khi cô xin phép mẹ chồng cho mình ở nhà bố đẻ thêm một thời gian nữa.

Viết bình luận của bạn