"Trở về giữa yêu thương" tập 49: Khách hàng cũ bất ngờ đưa tiền cho Toàn

THANH THANH

Trong đoạn giới thiệu tập 49 phim "Trở về giữa yêu thương", khách hàng trước kia của Toàn lúc còn làm ở công ty của Khôi bất ngờ đưa tiền cho anh.

Đoạn giới thiệu tập 49 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh bà Sính và Yến nói chuyện với nhau về việc Toàn nghỉ việc vì người yêu cũ của vợ làm quản lý. Trong khi đó, Toàn đứng ở ngoài cũng nghe thấy câu chuyện này.

"Thằng Toàn nó nghỉ việc chắc do nó tự ti đấy. Bây giờ về làm nhân viên người yêu cũ của vợ thì còn mặt mũi nào nữa. Nó ngại thì cũng phải thôi, mày phải hiểu cho nó chứ con. Đàn ông mà cảm thấy kém cỏi là thiếu tự tin lắm" - bà Sính nói.

Khách hàng trước kia của Toàn lúc còn làm ở công ty của Khôi bất ngờ đưa tiền cho anh. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, Toàn tình cờ gặp khách hàng trước kia của mình lúc còn làm ở công ty của Khôi. "Thì em chả bảo với chị là em đang khó khăn còn gì nữa. Em cầm tạm để giải quyết việc trước.

Sau này chị lấy cái gì thì trừ tiền vào cũng được. Nếu bạn chị có nhờ em chụp mẫu thì coi như chị thanh toán trước cho em có được không. Thôi, với chị tiền không thành vấn đề, quan trọng là nói chuyện có hợp hay không, hiểu chưa?" - người quen của Toàn nói.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 49 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 10.3, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 48: Toàn ham mê cá độ đá bóng

Trong đoạn giới thiệu tập 48 phim "Trở về giữa yêu thương", Toàn tìm đến người đã hướng dẫn mình chơi cá độ bóng đá và hỏi: "Dạo này bóng bánh ảm đạm quá, em có kèo gì hay báo anh với".

Viết bình luận của bạn