"Trở về giữa yêu thương" tập 50: Yến bắt quả tang Toàn vay tiền để cá độ

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 50 phim "Trở về giữa yêu thương", Yến bắt quả tang Toàn đang vay tiền để cá độ bóng đá với bạn.

Đoạn giới thiệu tập 49 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh ông Phương bàn với Toàn và Thu về ý định bán ôtô. Trong khi đó, do thua cá độ bóng đã nên Toàn đã đem xe ôtô đi cầm. Vì vậy, Toàn lập tức bàn ra. Tuy nhiên, ông Phương vẫn kiên quyết bán.

Ông Phương bàn với Toàn và Thu về ý định bán ôtô. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

"Bố bây giờ đi đâu thì đã có chú Hùng đến đón. Còn 2 đứa có dùng gì đến xe đâu. Mà này, để thế mỗi tháng tốn ối tiền đấy. Nếu con không bận, bố hẹn chú chiều đến xem xe" - ông Phương nói.

Ở một diễn biến khác, Yến bắt quả tang Toàn đang vay tiền để cá độ bóng đá với bạn. Việc Yến xuất hiện khiến cả Toàn và bạn đều bất ngờ.

Yến bắt quả tang Toàn đang vay tiền để cá độ bóng đá với bạn. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

"Anh đang làm trò gì thế hả Toàn. Anh giải thích cái gì, cờ bạc, nợ nần. Anh nghĩ tôi còn đủ kiên nhẫn để nghe anh nói à. Tôi thật không hiểu anh là cái loại người gì nữa" - Yến tức giận nói.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 50 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 11.3, trên kênh VTV1.

"Trở về giữa yêu thương" tập 49: Khách hàng cũ bất ngờ đưa tiền cho Toàn

Trong đoạn giới thiệu tập 49 phim "Trở về giữa yêu thương", khách hàng trước kia của Toàn lúc còn làm ở công ty của Khôi bất ngờ đưa tiền cho anh.

Viết bình luận của bạn