"Trở về giữa yêu thương" tập 63: Vân khuyên Toàn nên buông tha cho Yến

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 63 phim "Trở về giữa yêu thương", Vân khuyên Toàn nên buông tha cho Yến sau khi thấy cô chịu nhiều đau khổ.

Trong đoạn giới thiệu tập 63 phim "Trở về giữa yêu thương", bà Sính trách bà Sương: "Bây giờ bà yêu thương ông Phương hơn cả tôi đúng không. Tôi nói cho bà nghe nhé, cái hoàn cảnh của tôi nó thế. Nếu như bà có ý định ở trong đầu là khuyên mẹ con tôi ấy thì bà đừng nói ra vì mẹ con tôi không có nhu cầu".

Đức nói với ông Phương về chuyện hàn gắn tình cảm với Thu. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV

Ở một diễn biến khác, Đức nói với ông Phương rằng, lần này sẽ không để bà Dung can thiệp vào chuyện riêng của hai vợ chồng nữa. Sau khi nghe con rể khẳng định, ông Phương trầm ngâm suy nghĩ.

Còn về chuyện tình cảm giữa gia đình Yến và Toàn, Toàn đã đến gặp cô và năn nỉ: "Anh biết, chính anh là người đã đẩy chúng ta vào hoàn cảnh như thế này. Nhưng mà anh xin em đấy. Em hãy tha thứ cho anh lần này đi. Anh hứa là anh sẽ thay đổi mà. Anh không thể để chúng ta kết thúc như thế này được".

Vân khuyên Toàn nên buông tha cho Yến. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV

Cũng trong tập 63 sắp phát sóng, Vân khuyên Toàn nên buông tha cho Yến để cô đi tìm hạnh phúc mới nếu Toàn còn nghĩ cho Yến.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 63 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 29.3, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 61: Yến bắt gặp Toàn đi ăn với Xuân

Trong đoạn giới thiệu tập 60 phim "Trở về giữa yêu thương", Yến bắt gặp Toàn đi ăn với Xuân trong lúc mình đi ăn cùng với tình cũ - Tú.

Viết bình luận của bạn