"Trở về giữa yêu thương" tập 64: Xuân bị chồng đánh vì Toàn

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 64 phim "Trở về giữa yêu thương", Xuân bị chồng đánh vì Toàn: "Toàn là thằng nào, bồ mới à? Cô tưởng tôi tìm không ra à?".

Trong đoạn giới thiệu tập 64 phim "Trở về giữa yêu thương", ông Phương tâm sự với Toàn sau khi nhận ra những sai lầm của mình với con trai: "Bố sai rồi, sai thật rồi, sai từ lâu lắm rồi. Cõ lẽ là từ cái ngày bố đến trường đón con, thấy con đang tập biểu diễn thời trang. Lúc đó bố nghĩ cái thằng này chả ra thể thống gì cả. Tất cả do sự sĩ diện của bố, bố chỉ nghĩ đến thể diện của mình".

Tú tâm sự với Yến về công việc hiện tại. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, Tú tâm sự với Yến về công việc hiện tại. "Cái gì cũng có cái giá của nó mà. Để có được thành công như ngày hôm nay anh đã phải đánh đổi hết tất cả quãng thời gian tuổi trẻ của mình… và cả tình cảm nữa" - Tú nói.

Xuân bị chồng đánh vì Toàn. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 64 sắp phát sóng, Xuân bị chồng vừa đánh vừa hỏi cô về Toàn: "Toàn là thằng nào, bồ mới à? Cô tưởng tôi tìm không ra à?".

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 64 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 31.3, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 63: Vân khuyên Toàn nên buông tha cho Yến

Trong đoạn giới thiệu tập 63 phim "Trở về giữa yêu thương", Vân khuyên Toàn nên buông tha cho Yến sau khi thấy cô chịu nhiều đau khổ.

Viết bình luận của bạn