"Trở về giữa yêu thương" tập 69: Toàn đưa đơn ly hôn, hi vọng Yến hạnh phúc

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 69 phim "Trở về giữa yêu thương", Toàn đem đơn ly hôn đến cho Yến. "Đây là tất cả những gì anh có thể làm cho em. Hi vọng rằng có một người đàn ông tốt có thể mang lại hạnh phúc cho em" - Toàn nói với Yến.

Trong đoạn giới thiệu tập 69 phim "Trở về giữa yêu thương", Toàn đã đưa cho Yến đơn ly hôn. "Anh biết là bây giờ em cũng giống như mọi người, không coi anh ra cái gì cả. Anh bất tài, vô dụng, không thể lo cho em cuộc sống tốt đẹp.

Đây là tất cả những gì anh có thể làm cho em. Hi vọng rằng có một người đàn ông tốt có thể mang lại hạnh phúc cho em" - Toàn nói với Yến.

Toàn đem đơn ly hôn đến cho Yến. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, chị Thu đã ngăn cản Toàn khi em trai muốn rời khỏi nhà: "Toàn, em nói thế mà nghe được à. Em có biết bố ra nông nổi ngày hôm nay là vì ai không. Tại sao em có thể nói những lời vô trách nhiệm như thế".

Thu đã gặp bà Sính – mẹ của Yến để nói về chuyện của Toàn và Yến. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 69 sắp lên sóng, Thu đã gặp bà Sính – mẹ của Yến để nói về chuyện của Toàn và Yến: “Hơn ai hết cô là người hiểu rất rõ em Toàn nhà cháu yêu thương Yến đến mức nào. Có thể bây giờ Yến rất giận không muốn gặp Toàn nữa. Nhưng cháu tin là em Yến vẫn còn rất nhiều tình cảm đối với chồng đấy ạ".

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 69 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 7.4, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 67: Toàn gây chiến với chồng của Xuân

Trong đoạn giới thiệu tập 67 phim "Trở về giữa yêu thương", Toàn gây chiến với chồng của Xuân để bảo vệ cô.

Viết bình luận của bạn