"Trở về giữa yêu thương" tập 7: Mối quan hệ của Thu và mẹ chồng gay gắt hơn

Thanh Thanh

Tập 7 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh mẹ chồng Thu sai con dâu làm nhiều việc để phục vụ em chồng.

Đoạn trích giới thiệu tập 7 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh mẹ chồng Thu (NSƯT Hoa Thúy) dặn cô đi làm về sớm nấu cơm thết đãi em gái của Đức (Bá Anh) ở miền Nam ra.

"Con bé thích ăn nem lắm, con cứ làm nhiều nhiều rồi cấp đông để em nó mang vào trong kia ăn dần. Với lại con lên phố mua ít bánh chả với chè ngon, con bé nó giống mẹ thích uống nước chè đặc" - mẹ chồng Thu nói.

Tập 7 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh mẹ chồng Thu sai con dâu làm nhiều việc để phục vụ em chồng. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Trước đó, khi nghe Thu nói sức khỏe ông Phương đã ổn định, mẹ chồng Thu lại bảo để thư thả rồi sang thăm. Đối diện với tình cảnh này, Thu sững sờ nhưng cũng đành cho qua, không nói gì.

Ở một diễn biến khác, Yến (Việt Hoa) chủ động gặp bố chồng để xin lỗi về việc tự ý nhận nhuận bút của nhà xuất bản gửi tới. “Con nghĩ vì công sức của bố cho nên con mới nhận thôi. Còn nếu bố ngại đến cơ quan và không muốn nhận thì con sẽ đến tìm chị Loan và trả lại" - Yến nói.

Tuy nhiên, ông Phương bảo con dâu cứ giữ lấy số tiền này: “Nhận thì cũng đã nhận rồi, bây giờ mang trả người ta lại nghĩ rằng mình khinh tiền, còn mất mặt hơn. Số tiền này, coi như bố đền cho số hàng hỏng ngày hay qua của con”.

Mẹ Yến nói với con gái nên nịnh bố chồng để nhờ ông xin cho Toàn một công việc khác. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 7 sắp lên sóng, mẹ Yến nói với con gái nên nịnh bố chồng để nhờ ông xin cho Toàn một công việc khác. “Một túp lều tranh hai trái tim vàng không thể sống được đâu. Tưởng mọi chuyện êm êm rồi, ai ngờ đến chạy xe cũng không xong. Thôi đi, mẹ thấy cái việc đấy nó cứ bấp bênh kiểu gì ấy. Mà thằng Toàn con nhà lính tính nhà quan, công tử bột, không biết là nó chịu đựng công việc đó bao lâu” - mẹ Yến tâm sự.

Mối quan hệ giữa ông Phương và Yến sẽ ra sao? Chuyện "mẹ chồng nàng dâu" sẽ ngày càng gay gắt hơn đối với Thu? Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 7 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 24.12, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Hướng dương ngược nắng" tập 6: Châu không thể quên chuyện bố phản bội mẹ

Đoạn giới thiệu tập 6 phim "Hướng dương ngược nắng", Minh Châu (Hồng Diễm) tâm sự với Kiên (Hồng Đăng) rằng ngay từ nhỏ cô đã ám ảnh chuyện bố phản bội mẹ.

Viết bình luận của bạn