"Trở về giữa yêu thương" tập 70: Tú luôn tiếc nuối vì đã đánh mất Yến

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 70 phim "Trở về giữa yêu thương", Tú luôn tiếc nuối vì đã đánh mất Yến. "Thú thực anh rất sợ thua kém với bọn con trai thành phố lúc đó nhưng rốt cuộc anh vẫn mất em" - Tú nói.

Trong đoạn giới thiệu tập 70 phim "Trở về giữa yêu thương", ông Phương lại hẹn gặp Yến: "Bố mong con hãy suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện. Thằng Toàn đã làm những điều không thể tha thứ được.

Nhưng trong thâm tâm bố, bố muốn nói với con những điều này. Có thể con nghĩ bố ích kỷ. Bố biết nếu từ bỏ Toàn, con sẽ có những cơ hội tốt hơn".

Tú luôn tiếc nuối vì đã đánh mất Yến. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV

Ở một diễn biến khác, Tú luôn tiếc nuối vì đã đánh mất Yến. "Thú thực anh rất sợ thua kém với bọn con trai thành phố lúc đó nhưng rốt cuộc anh vẫn mất em" - Tú tâm sự.

Cũng trong tập 70 sắp lên sóng, khách hàng tại quán ăn mà Toàn đang làm việc khó chịu do quán ăn phục vụ rau héo. Vì Toàn là người rửa số rau này nên đứng ra nhận trách nhiệm và bị ông chủ trừ 3 ngày lương.

Toàn lại gặp phải sự cố với khách hàng. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV

Còn ông Phương, ông quyết định chuyển đến viện dưỡng lão sinh sống. "Ông cứ lên trước đi, mấy hôm nữa, tôi rủ ông Hùng, bà Sương lên thăm ông" - bạn của ông Phương nói.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 70 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 8.4, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 69: Toàn đưa đơn ly hôn, hi vọng Yến hạnh phúc

Trong đoạn giới thiệu tập 69 phim "Trở về giữa yêu thương", Toàn đem đơn ly hôn đến cho Yến. "Đây là tất cả những gì anh có thể làm cho em. Hi vọng rằng có một người đàn ông tốt có thể mang lại hạnh phúc cho em" - Toàn nói với Yến.

Viết bình luận của bạn