"Trở về giữa yêu thương" tập 71: Bà Dung hất bát cháo nóng vào Thu

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 71 phim "Trở về giữa yêu thương", bà Dung hất bát cháo nóng vào Thu.

Trong đoạn giới thiệu tập 71 phim "Trở về giữa yêu thương", sau nhiều Đức làm lành, Thu đã hàn gắn với chồng và quay trở về nhà chồng. Tuy nhiên, bà Dung lại không chịu nhận con dâu.

"Đi dễ, về khó, kể từ khi chị bước chân ra khỏi nhà này, tôi đã xem như không có người con dâu như chị rồi" - bà Dung kiên quyết từ chối dù Thu đã xin lỗi bà về chuyện bỏ về nhà bố đẻ.

Bà Hoạt tâm sự với Toàn khi anh về thăm nhà. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV

Ở một diễn biến khác, khi Toàn về thăm nhà, bà Hoạt nói: "Nhà cửa bây giờ vắng vẻ, trước đây còn có bác Phương, mọi người qua lại chuyện trò vui vẻ.

Giờ nhà chả có ai cả, vắng hẳn tiếng người. Thi thoảng cháu cứ đảo qua nhà, chứng tỏ gì thì chứng tỏ, chứ chả đâu bằng nhà mình đâu cháu ạ".

Cũng trong tập 71 sắp phát sóng, Thu đang chăm sóc bà Dung bị ốm sau chuyện bị mất hết tiền đầu tư nhà đất.

"Mẹ à, việc cũng đã lỡ rồi, anh Đức cũng chỉ vì lo cho sức khỏe của mẹ nên mới thế. Bây giờ sức khỏe của mẹ là quan trọng nhất. Mẹ ăn một chút cháo cho khỏe mẹ nhé" - Thu nói.

Bà Dung hất bát cháo nóng vào Thu. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV

Bà Dung không những không ăn mà còn hất đổ cháo vào người con dâu. Thấy vậy, Đức đã nói lớn tiếng với mẹ: “Mẹ cứ ở thế này thì ở một mình cho thoải mái”.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 71 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 9.4, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 70: Tú luôn tiếc nuối vì đã đánh mất Yến

Trong đoạn giới thiệu tập 70 phim "Trở về giữa yêu thương", Tú luôn tiếc nuối vì đã đánh mất Yến. "Thú thực anh rất sợ thua kém với bọn con trai thành phố lúc đó nhưng rốt cuộc anh vẫn mất em" - Tú nói.

Viết bình luận của bạn