"Trở về giữa yêu thương" tập 72: Tú nhân cơ hội bày tỏ tình cảm với Yến

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 72 phim "Trở về giữa yêu thương", Tú nhân cơ hội vợ chồng Toàn và Yến đang căng thẳng nên bày tỏ tình cảm với Yến.

Trong đoạn giới thiệu tập 72 phim "Trở về giữa yêu thương", Thu gọi điện trực tuyến cho con gái đang du học ở nước ngoài. Không rõ vì lý do gì, con gái của Thu rất bất mãn với bà Dung.

"Con chưa hiểu hết việc thôi. Có những việc bà đối xử rất tốt với mẹ nhưng bà có kể ra đâu. Tự con cũng thấy nhé, bây giờ bà già rồi, bà vẫn phải ra bán hàng đỡ bố mẹ, kiếm tiền cho con.

Thu gọi điện trực tuyến cho con gái đang du học ở nước ngoài. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Có thể con nghe được những lời khắt khe của bà đối với mẹ nhưng thực chất là bà rất thương con cái. Cũng như có những lúc mẹ mắng con, cuối cùng cũng chỉ là vì mong cho con tốt hơn, hoàn thiện hơn. Thế nên con phải nhớ hiếu thảo với bà, thương bà nghe chưa" - Thu khuyên bảo con gái.

Ở một diễn biến khác, Yến và Tú có buổi hẹn cùng nhau. "Có thể coi như hôm nay là khởi đầu mới của chúng ta được không. Anh có nghe nói là mối quan hệ giữa em và Toàn không được tốt. Anh có nghe Vân nói lại là Toàn đã đưa đơn ly hôn rồi. Chỉ cần em cho anh một cơ hội thôi, anh sẽ chờ được mà" - Tú nói.

Yến và Tú có buổi hẹn cùng nhau. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 72 sắp phát sóng, ông chủ nhà hàng nơi Toàn đang làm việc bị chồng hờ của Xuân đến gây chuyện. Toàn xông vào cứu ông chủ nên đã bị thương.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 72 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 12.4, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
Bà Dung hất bát cháo nóng vào Thu. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV
"Trở về giữa yêu thương" tập 71: Bà Dung hất bát cháo nóng vào Thu

Trong đoạn giới thiệu tập 71 phim "Trở về giữa yêu thương", bà Dung hất bát cháo nóng vào Thu.

Viết bình luận của bạn