"Trở về giữa yêu thương" tập 76: Liệu Toàn và Yến có quay lại với nhau?

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 76 (tập cuối) phim "Trở về giữa yêu thương", Toàn kiên nhẫn đứng đứng chờ trước cổng nhà Yến để được gặp cô. Thấy vậy, Yến vội quay xe đi, tránh mặt Toàn.

Trong đoạn giới thiệu tập 76 cũng là tập cuối phim "Trở về giữa yêu thương", em trai của chủ spa đã tặng Yến bó hoa nhân kỷ niệm 1 tuần quen nhau.

Em trai của chủ spa đã tặng Yến bó hoa nhân kỷ niệm 1 tuần quen nhau. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

"Mới gặp Yến thôi nhưng tôi cảm thấy rất gần gũi và rất thích nói chuyện với Yến. Những lời mà Vân giới thiệu về Yến quả là không sai chút nào. Tôi rất mong là Yến sẽ nhận bó hoa này của tôi" - anh chàng này nói.

Ở một diễn biễn khác, bà Sương đã hẹn gặp Yến để khuyên can cô nên suy nghĩ lại về chuyện hàn gắn tình cảm với Toàn. "Cháu không muốn nhắc đến chuyện này. Cô đừng chất vấn cháu nữa. Cả cháu và anh Toàn không thể quay về bên nhau được nữa" - Yến nói.

Đáp lại, bà Sương vẫn tiếp tục khuyên bảo: "Hãy suy nghĩ cho kỹ đi đừng để sau này phải hối hận. Nếu cháu buông bỏ bây giờ thì cả cháu và Toàn sẽ không bao giờ có cơ hội quay lại đâu. Vì sao hai đứa yêu nhau, hy sinh cho nhau rất nhiều mà lại không cho nhau một cơ hội?".

Toàn kiên nhẫn đứng đứng chờ trước cổng nhà Yến. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 76 này, Toàn kiên nhẫn đứng đứng chờ trước cổng nhà Yến để được gặp cô. Thấy vậy, Yến vội quay xe đi, tránh mặt Toàn.

Diễn biến cuối cùng của bộ phim sẽ có trong tập 76 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 16.4, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 75: Yến quyết định nộp đơn ly hôn

Trong đoạn giới thiệu tập 75 phim "Trở về giữa yêu thương", Yến quyết định nộp đơn ly hôn.

Viết bình luận của bạn