Trước Jack, nghệ sĩ Việt nào có thành tích "khủng" đạt nút vàng Youtube?

T. Đ

Nút vàng Youtube được trao cho những ai cán mốc 1 triệu lượt người theo dõi, với nghệ sĩ Việt, việc đạt nút vàng là niềm hạnh phúc và sự tự hào khi được ghi nhận.  

Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ Việt đạt được nút vàng đầu tiên của làng giải trí nước ta. Với sự ra mắt của MV "Lạc trôi", Sơn Tùng M-TP đã chính thức đạt được nút vàng vào đầu tháng 1 năm 2017. Ở thời điểm đó, các MV trước của Sơn Tùng như "Nắng ấm xa dần", "Chúng ta không thuộc về nhau" hay "Cơn mưa ngang qua"… đều giúp cho nam ca sĩ gốc Thái Bình nhanh chóng đạt được nút Bạc (khoảng hơn 100 nghìn người theo dõi).

Jack là nghệ sĩ Việt đạt được nút vàng Youtube trong thời gian ngắn nhất. Ảnh: T. L.
Jack là nghệ sĩ Việt đạt được nút vàng Youtube trong thời gian ngắn nhất. Ảnh: T. L.

K-ICM và Jack là nhóm nhạc nam gây chú ý với những lùm xùm vừa qua. Tuy nhiên, việc ghi nhận với những bản "hit" đình đám gồm "Hồng nhan", "Bạc phận", "Em gì ơi"… đã giúp cho 2 nghệ sĩ trẻ nhanh chóng cán mốc 1 triệu lượt người theo dõi và nhận về nút vàng Youtube.

Với sự ra mắt gần đây của MV "Sáng mắt chưa", nam ca sĩ Trúc Nhân vinh dự là nghệ sĩ Việt tiếp theo đạt mốc 1 triệu người theo dõi. Việc nhận nút vàng Youtube cũng là cách ghi nhận sự nỗ lực, dám thử sức mình của nghệ sĩ trẻ Việt Nam.

Trúc Nhân với MV “Sáng mắt chưa” khuấy đảo cả thị trường âm nhạc Việt Nam lẫn Thái Lan trong thời gian dài.
Trúc Nhân với MV “Sáng mắt chưa” khuấy đảo cả thị trường âm nhạc Việt Nam lẫn Thái Lan trong thời gian dài.

Ngoài ra, nam ca sĩ Đức Phúc, Hồ Quang Hiếu, Lâm Chấn Khang, nhạc sĩ Châu Khải Phong đều là những cái tên của làng nghệ sĩ Việt nhanh chóng đoạt được nút vàng Youtube chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt sản phẩm. 

Kiều Loan "mếu máo" tưởng phải rút khỏi chương trình "Trời sinh một cặp"

Tại buổi tổng duyệt của chương trình "Trời sinh một cặp", nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình "sắm" cho mình vai phản diện để gửi món quà sinh nhật bất ngờ tới Kiều Loan khiến cho nàng Á hậu khóc nức nở vì tưởng mình phải rút khỏi chương trình.

Viết bình luận của bạn