Trước ngày sinh nở, mẹ bầu Lê Phương rạng rỡ dù cán mốc 80kg

Ngọc Trinh

Ở những ngày cuối thai kỳ, Lê Phương bất ngờ khi tiết lộ cân nặng hiện tại đã chạm mốc 80kg, tăng hơn 7kg so với thời điểm mang thai con trai đầu lòng. 

Sau 2 năm chính thức về chung một nhà, Lê Phương và chồng trẻ Trung Kiên đang chuẩn bị đón chào thành viên mới của gia đình. Cận kề ngày sinh nở, Lê Phương vẫn giữ được nét tươi trẻ, hạnh phúc do được ông xã rất mực quan tâm, chăm sóc.

          
 
Lê Phương cho biết ngày dự sinh trùng hợp với con trai Cà Pháo.  

Mới đây, nữ diễn viên cho biết, do bụng đã lớn nên khó khăn trong việc di chuyển, mặc dù biết việc giảm cân sau sinh sẽ khó khăn, tuy nhiên Lê Phương vẫn muốn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của em bé.

 
 Vẻ đẹp rạng rỡ của mẹ bầu Lê Phương.

Trước đó, Lê Phương cũng tiết lộ giới tính của em bé là con gái, có tên ở nhà là Bông, đặc biệt ngày dự sinh trùng với Cà Pháo - con trai Lê Phương và chồng trước. Hiện tại, nữ diễn viên và ông xã Trung Kiên đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chào đón thành viên mới trong vài ngày tới.

Siêu mẫu Phương Mai hạnh phúc, lần đầu hé lộ giới tính con đầu lòng

Từ khi công khai chuyện mang bầu, siêu mẫu kiêm MC Phương Mai và ông xã người Ba Lan, Marcin nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các đồng nghiệp và khán giả. Người đẹp hạnh phúc tiết lộ rằng, con đầu lòng của vợ chồng cô là một bé trai. 

Viết bình luận của bạn