Trường Giang tâm sự về chuyện gia đình trong "Bếp vui bùng vị". Ảnh: Vie
Trường Giang tâm sự về chuyện gia đình trong "Bếp vui bùng vị". Ảnh: Vie

Trường Giang tiết lộ luôn đợi Nhã Phương về ăn cơm tối

VY VY

Tâm sự với dàn khách mời "Bếp vui bùng vị", Trường Giang cho biết anh luôn đợi Nhã Phương về cùng ăn tối bởi đó mới là "tình cảm gia đình".

Tập 12 "Bếp vui bùng vị" chào đón các khách mời: Võ Hoàng Yến, Nguyên Khang, Dương Thanh Vàng và Mai Tiến Dũng. Ở phần thưởng thức món ăn, Dương Thanh Vàng đã có những chia sẻ về bữa cơm gia đình nhà anh. “Ba mẹ em ở miền Tây, một năm gặp nhau được mấy lần thôi, những bữa ăn gia đình ở dưới quê thường làm em rất hạnh phúc”, Thanh Vàng nói.

Riêng Lâm Vỹ Dạ, cô bật mí mỗi khi có thời gian cô luôn tự tay nấu những món ăn cho gia đình, đặc biệt là các món cơm Việt Nam bình dị. “Nhìn thì tưởng em không biết nấu ăn thôi, nhưng người yêu em bên Mỹ ngày xưa hoàn toàn ngày nào cũng ăn ở ngoài, nhưng từ ngày có em là ăn ở nhà”, Võ Hoàng Yến bật mí cách giữ người yêu của mình thông qua tài nấu nướng khiến ai cũng bất ngờ.

Về phía mình, Nguyên Khang bộc bạch: “Nhà của Khang 7h sáng là tất cả thành viên trong gia đình đều ngồi ăn sáng, trong 30 phút đó mọi người sẽ kể câu chuyện về ngày hôm qua của mình như thế nào, đó là cách để mọi người có thể gắn kết với nhau”. Chia sẻ của Nguyên Khang khiến ai cũng gật gù đồng tình.

Riêng MC Trường Giang tâm sự: “Anh với vợ anh chỉ có ăn tối cùng nhau là nhiều nhất. Có nhiều bữa vợ anh về trễ nên anh đợi. Vợ về chửi ăn đi đợi làm gì, anh giải thích vậy thì còn gì tình cảm gia đình nữa. Vì vậy anh luôn đợi. Nhưng chỉ có cùng nhau ăn chứ không cùng nhau nấu nha, anh nấu một mình nha”. Câu nói của Trường Giang khiến ai cũng bật cười.

Tập 13 "Bếp vui bùng vị" sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Năm ngày 7.1.2021 trên kênh truyền hình HTV2.

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. Ảnh: NSX
Trường Giang tiết lộ tin nhắn hạnh phúc dành cho Nhã Phương

Cả phim trường "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 lắng đọng và suy ngẫm trước câu chuyện về hạnh phúc của Trường Giang.

Viết bình luận của bạn