Trương Quỳnh Anh, Mai Thu Huyền gửi gắm thông điệp qua tà áo dài

M.T

Là khách mời trong chương trình “Ngày hội về sức khoẻ và làm đẹp”, nữ ca sĩ – diễn viên Trương Quỳnh Anh tỏa sáng với trang phục áo dài của Việt Nam.

Ngoài Trương Quỳnh Anh còn có hàng loạt các người đẹp nổi tiếng khác như: Mai Thu Huyền, Lý Hương, Đinh Y Nhung, Á khôi Băng Châu…

 
 Trương Quỳnh Anh, Mai Thu Huyền cùng dàn khách mời trình diễn áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Trong khuôn khổ “Ngày hội về sức khoẻ và làm đẹp” ngày 8.3  tại Công viên đá Nhật Bản - Rin Rin Park, Mai Thu Huyền, Trương Quỳnh Anh, Lý Hương, Đinh Y Nhung, Á khôi Băng Châu… đã kết hợp cùng nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam mang đến phần trình diễn thời trang với bộ ảnh áo dài "Thế giới như tôi thấy".

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Quốc kỳ Việt Nam và một số nước trên thế giới. Ngoài ra, nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam còn mang các di sản, kiến trúc đặc trưng của mỗi đất nước vào tà áo dài truyền thống của Việt Nam.

 
Diễn viên Mai Thu Huyền.

“Ngày hội về sức khoẻ và làm đẹp” nhằm tôn vinh Top 10 Bông hồng Á Đông cùng các giải Bông hồng vàng ASEAN tại Công viên đá Nhật Bản (TPHCM). Ngày hội thu hút hơn 400 khách là các nghệ sĩ và doanh nhân tham dự.

Chương trình lần này có các hạng mục tôn vinh cá nhân như: Top 10 “Bông hồng Á đông” đề cao sự cống hiến vì xã hội và sự vươn lên không ngừng trong quá trình xây dựng doanh nghiệp; giải thưởng “Bông hồng vàng ASEAN” ghi nhận những thành tựu kinh doanh của những doanh nhân có tầm ảnh hưởng đến việc mang hình ảnh nữ lãnh đạo ra với thế giới.

Đồng thời, chương trình cũng góp phần tạo tiếng nói bình đẳng của phụ nữ, những nữ lãnh đạo không chỉ mang phẩm chất truyền thống, là người chu toàn công việc trong gia đình, mà còn khẳng định được vai trò và vị trí không thể thay thế ngoài xã hội. 

 
Tôn vinh các nữ doanh nhân có nhiều đóng góp.

Chương trình còn có phần biểu diễn của ca sĩ - diễn viên Lý Hương, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, nhóm ca An Nhiên, Á quân ca sĩ thần tượng 2018 Đặng Ánh Nguyệt, nữ hoàng ngành tài nguyên môi trường Đoan Thanh…

Hồng Phúc và bà xã Quỳnh Phượng.
MC Hồng Phúc: Nghề diễn trong lòng tôi chưa bao giờ “cạn”

Hoạt động nghệ thuật với đa vai trò từ diễn viên, MC đến biên kịch nội dung, Hồng Phúc được nhiều nghệ sĩ quý mến và đồng hành cùng anh trong suốt nhiều năm qua.

Viết bình luận của bạn