Trương Thế Vinh đạo diễn MV ca nhạc cho Vũ Duy Khánh

M.T

Ca sĩ Vũ Duy Khánh cho biết, anh sẽ “Nam tiến” nhiều hơn để chinh phục khán giả phía Nam.

Sau thành công của những bản hit được khán giả khắp nơi yêu thích như “Vợ tuyệt vời nhất”, “Vợ yêu”, “Chúc vợ ngủ ngon”, “Em thật là ngốc”…, ca sĩ Vũ Duy Khánh giới thiệu đến khán giả MV “Em không xứng đáng” – một sáng tác mới của nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng dành riêng cho anh.

Vũ Duy Khánh không trực tiếp đóng MV của mình mà mời diễn viên Trương Thế Vinh tham gia diễn xuất cùng Yennie Hoàng Yến. MV “Em không xứng đáng” cũng do chính Trương Thế Vinh đạo diễn.

 
 Trương Thế Vinh (bìa phải) chia sẻ về MV của Vũ Duy Khánh (trái).

Vũ Duy Khánh cho biết, việc không tự diễn xuất trong MV không phải vì anh không có khả năng diễn xuất mà vì đó là nguyên tắc làm nghề của mình.

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng Vũ Duy Khánh, diễn viên Trương Thế Vinh cho biết: “Tôi biết Khánh qua một người bạn chơi chung và một lời đề nghị cho một MV được thực hiện bằng ê kíp  cũng như góc nhìn điện ảnh. Trước đấy, cả tôi và Khánh đều đã có dịp biết nhau, và nhất là khi Vũ Duy Khánh đã tin tưởng thì không có lý do gì tôi từ chối”.

 
 Vũ Duy Khánh.

MV là câu chuyện về nỗi đau của người đàn ông trước búa rìu dư luận sau đổ vỡ tình cảm, hôn nhân. Trong bất kỳ đổ vỡ nào của một cặp đôi, người ta sẽ thường ủng hộ và bênh vực người phụ nữ. Nhưng trong thực tế, bản thân người đàn ông họ cũng biết đau, một nỗi đau âm ỉ nhưng câm lặng. Đôi khi họ cũng chịu đựng những tổn thương, những hiểu lầm, thậm chí cả sự xúc phạm nhưng vẫn im lặng cho đến khi mọi sự thật được phơi bày. Và chỉ lúc đấy, họ mới nhận về được sự cảm thông chia sẻ vì đã bị trách oan.

“Em không xứng đáng” được xem là một bước đột phá của Vũ Duy Khánh trong kế hoạch dài hơi của anh với âm nhạc trong năm 2019 này. Khánh cũng thẳng thắn bày tỏ: “MV triệu view hay không triệu view cũng chả ý nghĩa gì nếu là một sản phẩm nhố nhăng không chất lượng. Tôi chỉ mong sản phẩm của mình được ghi nhận bởi những khán giả chân chính thật sự yêu mến tiếng hát mình”.

 
 

Vũ Duy Khánh cũng cho biết, anh đang lên kế hoạch để thực hiện một liveshow kỷ niệm 10 năm đi hát của mình vào cuối năm 2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Ngồi ghế HLV The Voice, Thanh Hà không khỏi lo lắng và hồi hộp

Là một trong bộ tứ của dàn huấn luyện viên "Giọng hát Việt 2019", nữ ca sĩ Thanh Hà khá hồi hộp khi xuất hiện bên cạnh Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Viết bình luận của bạn