"Tự dưng show 2019" của Lộn Xộn Band

M. K

Tiếp nối thành công của "Tự dưng Show 2017", Lộn Xộn Band – Quán quân cuộc thi "Sing My Song 2018" tiếp tục tổ chức "Tự dưng Show 2019 – Thử một lần cùng nhau" vào 18h30 ngày 17.8 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, Hà Nội. 

Theo Lộn Xộn Band, cái tên "Tự dưng" được bắt nguồn từ tên một bài hát của nhóm với lời tựa: "Trên đời này chẳng có gì xảy ra một cách tự dưng cả". Đây cũng là nguồn cảm hứng để Lộn Xộn trong suốt 3 năm qua luôn nỗ lực đến gần hơn với trái tim của khán giả. Liveshow lần này chính là tâm huyết của Lộn Xộn nhằm mang đến một đêm nhạc được đầu tư bài bản về cả chuyên môn, sân khấu và quy mô tổ chức.

Lộn Xộn Band trong buổi họp báo công bố liveshow “Tự dưng show 2019“. Ảnh: T. L.
Lộn Xộn Band trong buổi họp báo công bố liveshow "Tự dưng show 2019". Ảnh: T. L.

Với chủ đề "Thử một lần cùng nhau", Lộn Xộn Band hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một đêm nhạc khó quên với sự góp mặt của những nghệ sĩ khách mời đặc biệt gồm Nhạc sĩ/ Ca sĩ Mew Amazing, Huỳnh James & Pjnboys, Kick-Off Band và hàng loạt những nghệ sĩ độc lập đã gắn bó với Lộn Xộn từ những ngày đầu tiên đến với âm nhạc như Kiên, Hai Sam, Nam Kun, Thế Bảo, Huy Le, Hoàng Hồng Ngọc, Pink Frog, Phong Ngủ Yên.

Nhóm chia sẻ nhiều kế hoạch chuẩn bị liveshow sắp tới.
Nhóm chia sẻ nhiều kế hoạch chuẩn bị liveshow sắp tới.

Liveshow có quy mô hơn 1.000 khán giả được chỉ đạo nghệ thuật bởi đạo diễn Thành Chu, tổ chức bởi iLIGHTIS sẽ là dấu ấn lớn nhất trong năm của nhóm. Theo Lộn Xộn, chương trình sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm, những cảm xúc của người yêu âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc của Lộn Xộn. "Tự dưng 2019" cũng là Liveshow đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hình thức vé dưới dạng Key Chain (Móc khóa).

 
 

Ngoài ra, với tinh thần "Không một thứ gì bị bỏ lại sau liveshow", Lộn Xộn Band lựa chọn những hình thức vé, đồ uống trong chương trình đều là những chất liệu thân thiện với môi trường, có tác dụng tái chế. Đây cũng là lý do màu sắc chủ đạo của "Tự Dưng Show 2019" là màu xanh của môi trường.

Lê Hiếu song ca ăn ý cùng Dương Hoàng Yến trong đêm nhạc Music Home 9

Sự kết hợp của Lê Hiếu và Dương Hoàng Yến trong hai ca khúc "Đêm cô đơn" và "Tình yêu tôi hát" đã khiến khán giả phải tan chảy.

Viết bình luận của bạn