MV được làm bằng phiên bản hoạt hình đầy màu sắc với nhân vật đeo khẩu trang y tế.
MV được làm bằng phiên bản hoạt hình đầy màu sắc với nhân vật đeo khẩu trang y tế.

“Tự giác cách ly” để chống dịch COVID-19

Minh Phương

Ca khúc “Tự giác cách ly” của Bùi Công Nam với giai điệu dễ thương cùng thông điệp thời sự thể hiện tinh thần lạc quan của giới trẻ trong mùa dịch COVID-19.

Ca khúc “Tự giác cách ly" được Bùi Công Nam sáng tác trong một ngày. Bên cạnh những người buộc phải đi cách li tại các khu cách ly tập trung, “Tự giác cách ly" kêu gọi mỗi người dân cần có ý thức tự cách li tại nhà, hạn chế ra đường để góp phần ngăn chặn virus SARS-CoV-2 lan rộng.

Không chỉ nâng cao tinh thần tự cách ly, ca khúc này còn nhắc nhở mỗi người hãy tự giác khai báo y tế, luôn mang khẩu trang bên mình, thường xuyên rửa tay, bổ sung Vitamin C…

Bằng những hình ảnh hoạt hình sinh động, “Tự giác cách ly” đã truyền tải đầy đủ thông điệp mà anh muốn gửi gắm. Nếu “Tự giác đi" là một ca khúc “nhắc nợ" đầy hài hước, tinh tế vào những ngày cuối năm, thì bài hát “Tự giác cách ly" lại gửi gắm một thông điệp đầy ý nghĩa đến cộng đồng, nhằm phòng chống dịch COVID-19. 

Á hậu Thuỵ Vân kêu gọi quyên góp cho quỹ hỗ trợ bệnh lao

Mới đây, Á hậu Thuỵ Vân tham dự cuộc họp của bệnh viện phổi ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước nhân ngày "Thế giới phòng chống bệnh lao". 

Viết bình luận của bạn