Tường Vi quyền quí, kiêu sa trong tà áo dài

M.T

Tường Vi được nhìn nhận là nữ diễn viên có tài, biết giữ gìn hình ảnh sạch giữa showbiz lắm thị phi. Lần tái xuất với vai trò mẫu ảnh, Tường Vi diện những thiết kế mới trong bộ sưu tập áo dài của Minh Châu. 

Lâu ngày diện áo dài, Tường Vi tỏ ra hào hứng. Người đẹp kể lại, thời cấp ba mình từng mặc áo dài của mẹ thi Nữ sinh thanh lịch. "May sao vừa như in không cần chỉnh sửa. Mặc vào, thấy hình ảnh của mình lồng ghép trong dáng vẻ của mẹ. Thế rồi Vi yêu tà áo dài Việt Nam từ đó.

 
 
 
 
 Diễn viên Tường Vy.
 

Vi yêu hình ảnh người phụ nữ mặc áo dài phảng phất nét xưa cũ. Lâu lâu cũng mường  tượng tương lai mình mặc áo dài cưới sẽ như thế nào. Nhưng chắc chắn, Vi sẽ chọn những thiết kế mang hơi hướng xưa, thuần Việt nhất' - người đẹp phấn khởi chia sẻ. 

Với những thiết kế nằm trong bộ sưu tập Kim, Minh Châu đề cao tính ứng dụng. Không chỉ dành cho các quý bà ở độ tuổi trung niên, mà các thiết kế họa tiết đính đá đặc sắc còn dành cho các quý cô cao sang, quyền quý. Vóc dáng thon gọn của Tường Vi tôn rõ nét những đường may tinh xảo trên trang phục.

 
 
 
 Tường Vi chia sẻ về thực trạng phim truyền hình, đặc biệt là truyền hình phía Nam. Theo Tường Vi, thời gian qua một số nhà đầu tư, phim truyền hình kém chất lượng kéo theo vô số hệ lụy cho những người làm nghề.

Ở thời điểm công nghệ, khán giả có vô vàn lựa chọn giữa phim trong và ngoài nước. Thế nên một khi bỏ quên chất lượng, đồng nghĩa với việc khán giả quay lưng, nhà sản xuất điêu đứng, diễn viên thất nghiệp.

 
 
 
 

Cô nói: "Cuộc sống Vy ảnh hưởng không nhiều vì bản tính không chi xài xa hoa hay nhu cầu cá nhân quá cao. Nhưng Vi thương những anh chị nghệ sĩ còn gánh nặng cơm áo gạo tiền. Mong rằng thời gian tới, truyền hình phía Nam khởi sắc từ chất lượng nội dung đến diễn viên.

Chúng ta không thể ngó lơ và đánh giá thấp công chúng. Hiện tại, trình độ ngày càng cao, lựa chọn của người xem càng nhiều. Nên chất lượng phải đi đầu".

 
 
 Tường Vi và Minh Châu.
 

Tường Vi thổ lộ, vì khó khăn của phim truyền hình, một số nghệ sĩ chọn bán hàng online. Cá nhân cô ủng hộ điều này.

Hoa hậu Tuyết Nga gây chú ý với áo dài cách tân tại Cannes

Hoa hậu Tuyết Nga xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ LHP Cannes 2019. Người đẹp đến từ Thanh Hóa là một trong những người đẹp Việt Nam nhận được lời mời của BTC. Tuyết Nga gây chú ý với giới truyền thông và quan khách quốc tế khi mặc chiếc áo dài cách tân nền nã, nhưng vẫn mang nét cá tính trong đó. 

Viết bình luận của bạn