Tuyết Trần - học trò Kỳ Duyên giành giải Miss Globe Asia

M.T

Thí sinh đại diện Việt Nam giành giải phụ đặc biệt tại Miss Globe 2018.

Tối 2.12, đêm Chung kết cuộc thi Miss Globe 2018 đã diễn ra tại Bắc Kinh - Trung Quốc.

Chủ nhân của chiếc vương miện Miss Globe 2018 thuộc về đại diện đến từ USA. Á hậu 1 thuộc về New Zealand, Á hậu 2 là người đẹp đến từ Canada. Đại diện Việt Nam, tuy không được vinh danh ở ngôi vị cao nhất nhưng đã giành được giải phụ "Miss Globe Asia".

Trong đêm chung kết,  Tuyết Trần đã thể hiện sự quyết tâm và sải bước đầy tự tin trong bộ trang phục dạ hội,  áo dài và bikini. Không chỉ ghi điểm bởi sắc vóc hài hòa cân đối, học trò Kỳ Duyên còn thể hiện bản lĩnh khi trình diễn trên sân khấu.

 
 Tuyết Trần xuất sắc nhận giải Miss Globe Asia.

"Miss Globe Asia" được xem là thành tích đầu tiên của Tuyết Trần tại cuộc thi quốc tế. Không giấu được niềm hạnh phúc, người đẹp đã bày tỏ niềm vui của mình với khán giả ngay khi phần thi vừa kết thúc: "Hiện tại, Tuyết vẫn còn cảm giác hạnh phúc khi được xướng tên giành danh hiệu Miss Globe Asia.

Trong những ngày qua, Tuyết đã nỗ lực tập luyện mặc dù thời tiết ở Bắc Kinh rất lạnh. Giải thưởng ngày hôm nay đã tiếp thêm cho Tuyết động lực rất lớn.

Tuyết xin gửi lời cảm ơn đến khán giả, những người đã luôn bên cạnh ủng hộ Tuyết trong khoảng thời gian vừa qua”.

Tại cuộc thi, Tuyết Trần cũng được đánh giá là thí sinh có hình thể đẹp nhất.

Trước khi chia tay, Tuyết Trần cùng các thí sinh tham quan những địa điểm nổi tiếng ở Bắc Kinh. Người đẹp còn mang nón lá từ Việt Nam sang để tặng các thí sinh tham gia cuộc thi. Tối 3.12, chân dài gốc Bình Thuận bay về Việt Nam.

Trúc Diễm mang đến cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2011 bộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ mẹ Âu Cơ. Bộ đồ nặng gần 10kg. Ảnh: TL
Người đẹp Việt và những lần “gây sốc” về trang phục dân tộc

Ngoài việc thể hiện nhan sắc và trí tuệ tại đấu trường quốc tế, nhiều người đẹp Việt không ít lần phải nhận những chỉ trích, mổ xẻ của dư luận trong cách lựa chọn trang phục dân tộc.

Viết bình luận của bạn