TXT đứng đầu bảng xếp hạng iTunes trên toàn cầu. Ảnh: Soompi
TXT đứng đầu bảng xếp hạng iTunes trên toàn cầu. Ảnh: Soompi

TXT đứng đầu bảng xếp hạng iTunes trên toàn cầu

Minh Hằng

Album mới của TXT “The chaos chapter: Freeze” đang nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Minh chứng cho điều này là thứ hạng của TXT trên bảng xếp hạng iTunes toàn cầu.

TXT đã chứng tỏ vị thế của mình như một "đại diện của thế hệ thần tượng thứ tư" bằng cách đứng đầu các bảng xếp hạng trên toàn thế giới.

Album mới của TXT “The chaos chapter: Freeze” được phát hành vào ngày 31.05.2021 lúc 18 giờ (theo giờ Hàn Quốc). Tính đến 8 giờ sáng (theo giờ Hàn Quốc) hôm nay, album đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes “Top albums” ở 45 quốc gia và khu vực, bao gồm Anh, Nhật Bản, Canada, Hà Lan và Brazil. Ca khúc chủ đề “0X1 = Lovesong (I know I love you)” có sự góp mặt của Seori cũng đứng đầu bảng xếp hạng “Top songs” của iTunes tại 31 quốc gia và khu vực.

Mod Sun và No Love For The Middle Child đã tham gia sáng tác “0X1 = Lovesong (I know I love you)”, RM của BTS cũng tham gia viết lời cho ca khúc.

Bài hát thể hiện cảm xúc của một chàng trai tin tưởng rằng tình yêu của anh dành cho một cô gái đặc biệt mà anh gặp trong thế giới hỗn loạn này là có thật. Tiêu đề của ca khúc là một phương trình đại diện cho câu chuyện của một cậu bé có lỗ hổng (0) trong tâm hồn trong một thế giới đầy những số 0 (0) và một (1) cô gái tiếp cận cậu bé.

Đây là một bài hát đầy năng lượng và kịch tính thuộc thể loại kết hoạt pop rock, giọng hát thô nhưng tinh tế của các thành viên kết hợp với giọng hát mơ màng của Seori đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người nghe.

Album thứ 2 của nhóm bao gồm 8 ca khúc mang âm hưởng R&B, pop, hyperpop, pop rock,... tiếp nối mạch truyện đang dở dang từ album “Minisode 1: Blue hour”.

Từ khóa: BTS Kpop
Lee Hyun Woo tham gia “Phi vụ triệu đô” của Hàn Quốc. Ảnh: Soompi
Lee Hyun Woo tham gia “Phi vụ triệu đô” của Hàn Quốc

Nam diễn viên Lee Hyun Woo đã tham gia bộ phim “Phi vụ triệu đô” phiên bản làm lại của Hàn Quốc.

Viết bình luận của bạn