TXT tiếp tục lập được thành tích mới về doanh số album. Ảnh: Twitter
TXT tiếp tục lập được thành tích mới về doanh số album. Ảnh: Twitter

TXT lập được kỷ lục mới về doanh số album

Thảo Hương (Theo Soompi)

Mini album "minisode 2: Thursday's Child" của TXT vượt mốc 1 triệu bản chỉ sau chưa đầy 2 ngày phát hành.

Vào ngày 9.5, nhóm nhạc nam Hàn Quốc TXT đã chính thức ra nhập đường đua Kpop tháng 5 với mini album mới mang tên "minisode 2: Thursday's Child" và ca khúc chủ đề "Good Boy Gone Bad".

Theo số liệu từ bảng xếp hạng Hanteo, tính đến 15h30 ngày 10.5 theo giờ Hàn Quốc, mini album "minisode 2: Thursday's Child" của nhóm đã tẩu tán được 1.034.271 bản, tức là chỉ trong chưa đầy 2 ngày kể từ khi phát hành, doanh số album bán ra của nhóm đã vượt mốc 1 triệu bản.

Với thành tích này, TXT đã trở thành 1 trong 4 nhóm nhạc nam Hàn Quốc tẩu tán được hơn 1 triệu album trong tuần đầu tiên phát hành sau BTS, SEVENTEEN và NCT Dream.

Bên cạnh đó, mini album "minisode 2: Saturday's Child" của nhóm cũng đã đứng đầu bảng xếp hạng album iTunes tại hơn 40 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Ca khúc chủ đề "Good Boy Gone Bad" trong album lần này của nhóm cũng đứng đầu trong bảng xếp hạng bài hát iTunes tại tổng cộng 19 quốc gia ngay sau khi phát hành.

Diễn biến mới trong phim “Woori the Virgin”. Ảnh: Poster SBS.
Phim “Woori the Virgin” tập 2: Tương lai bất định của Im Soo Hyang

Trong phim “Woori the Virgin”, sau cú sốc biết bản thân vô tình mang thai, Im Soo Hyang không giấu được sự hoang mang và lo lắng.

Viết bình luận của bạn