Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Ảnh: FBNV
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Ảnh: FBNV

Ưng Hoàng Phúc nói gì về thông tin giải nghệ?

VY VY

Trước những thông tin về việc Ưng Hoàng Phúc sẽ giải nghệ trong 5 năm tới, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng.

Cụ thể, Ưng Hoàng Phúc cho biết, trong một chương trình truyền hình, anh nhắc về từng cột mốc 5 năm của đời nghệ sĩ để có thể phấn đấu hơn nữa và đạt được nhiều thành tựu hơn. Năm nay Ưng Hoàng Phúc 40 tuổi, như vậy sau năm 45 tuổi anh sẽ tiếp tục có những định hướng mới để phù hợp với thời điểm lúc đó.

"Sau năm 45 tuổi mình lại tiếp tục có những định hướng mới cho phù hợp với lứa tuổi hình ảnh tại thời điểm đó chứ không phải là bỏ hát", nam ca sĩ khẳng định.

Đồng thời, Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ về quan điểm của mình rằng: "Con người khi sinh ra lớn lên được làm những điều mình thích không gì tuyệt vời hơn. Mỗi người đến với thế giới này đều có một sứ mệnh, riêng Phúc chỉ muốn nói với tất cả mọi người ca hát là niềm đam mê bất tận của Phúc, Phúc vẫn sẽ mãi hát. Và đó là cái nghề mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống của Phúc hiện tại, Phúc trân trọng và biết ơn điều đó".

Cuối cùng, nam ca sĩ khẳng định sức khoẻ hiện tại của anh rất tốt và đã hết bệnh cột sống 5 năm nay. Anh khẳng định vẫn khỏe và hoàn toàn không có chuyện giải nghệ.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc nổi tiếng với những ca khúc nhạc trẻ suốt thập niên 2000, nhờ vào chất giọng ngọt ngào phù hợp với xu hướng thị trường, anh đã tạo nên một làn sóng âm nhạc cực kỳ thành công. Có lẽ thế hệ 8x, 9x yêu âm nhạc không ai là không biết đến chàng ca sĩ điển trai và đa tài này.

Ưng Hoàng Phúc trình loạt bản hit dành tặng khán giả Bình Dương

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa góp mặt tại một sự kiện cuối năm. Anh trình diễn loạt bản hit gửi tặng khán giả.

Viết bình luận của bạn