Diễn viên Kim Woo Bin. Ảnh cắt phim.
Diễn viên Kim Woo Bin. Ảnh cắt phim.

Ước mơ giản dị của Kim Woo Bin

An Nhiên

Nam tài tử Kim Woo Bin khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ ước mơ ở hiện tại của mình.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về ước mơ của mình, Kim Woo Bin chia sẻ: “Cho đến khi học cấp hai, tôi đã luôn muốn trở thành một người lớn mạnh mẽ về mọi mặt. Tôi muốn trở thành một "người đàn ông quyền lực" có sức mạnh tốt, vóc dáng to lớn và làm việc tuyệt vời. Nhưng bây giờ, tôi chỉ muốn trở thành một người tốt”.

Nam diễn viên đặt tên "yêu bản thân" là điều mà anh sẽ không bao giờ muốn ngừng làm. “Nó không dễ dàng để làm, vì vậy tôi luôn nhắc nhở bản thân hàng ngày”, anh nói.

Kim Woo Bin sinh năm 1989. Anh gia nhập showbiz với vai trò người mẫu nhờ sở hữu chiều cao 1m88 và dần tạo được dấu ấn khi chuyển hướng sang diễn xuất. Các tác phẩm của anh có thể kể đến như: "School 2013", "Người thừa kế", "Yêu không kiểm soát", "Tuổi 20", "Ông trùm"...

Năm 2017, nam tài tử được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Sau hàng chục lần hóa trị, xạ trị, cuối năm 2019, Kim Woo Bin thông báo khỏi bệnh.

Sự chiến thắng bệnh tật của sao nam "Người thừa kế" được cho là có phần công lớn từ bạn gái Shin Min Ah - người luôn ở cạnh chăm sóc, động viên khi anh chữa trị. Giữa năm nay, Kim Woo Bin cũng xác nhận trở lại màn ảnh với tác phẩm "Alien" sau 3 năm vắng bóng.

Nam Joo Hyuk và Han Ji Min. Ảnh cắt clip.
Nam Joo Hyuk và Han Ji Min nói gì khi tái hợp trong phim “Josee”?

Cặp sao Nam Joo Hyuk và Han Ji Min tỏ ra thoải mái khi làm việc cùng nhau trong bộ phim “Josee”.

Viết bình luận của bạn