Trong bộ ảnh mới cho tạp chí Vouge Hàn Quốc, V (BTS) đã chia sẻ cách các thành viên ủng hộ hoạt động solo của nhau như thế nào cũng như chia sẻ về âm nhạc và hạnh phúc có ý nghĩa như thế nào với bản thân, theo Soompi.
V chia sẻ lý do thế giới cần âm nhạc, trong đó nói rằng: “Tôi nghĩ âm nhạc giúp tất cả chúng ta đều thở. Tôi không nghĩ mình muốn sống nếu không còn âm nhạc trong cuộc sống của mình. Tôi tin rằng âm nhạc sẽ khuếch đại mọi cảm xúc, bao gồm cả sự thoải mái, vui vẻ và sự xúc động, trong tất cả các khía cạnh cuộc sống của tôi, như khi tôi đi làm, làm việc, khi hết giờ làm và ăn uống”.
Khi được hỏi liệu nam nghệ sĩ có phải là mẫu người giữ được sự điềm tĩnh trong những tình huống không thể đoán trước được hay không, V cho biết: “Ngay cả khi tôi trông có vẻ thoải mái nhưng thực lòng không phải vậy. Tôi chỉ hành động như vậy thôi".
Thành viên của BTS giải thích thêm: "Thay vào đó, tôi học cách suy nghĩ thẳng thắn. Ngay cả khi đó không phải là câu trả lời chính xác, tôi vẫn hành động với lòng tin rằng đó là điều tốt nhất tôi có thể làm. Không phải là không có áp lực, nhưng tôi không hối hận về hành động của mình".










