V - BTS cùng Biệt đội Wooga thống trị ngành giải trí Hàn Quốc. Ảnh: Kdramastars
V - BTS cùng Biệt đội Wooga thống trị ngành giải trí Hàn Quốc. Ảnh: Kdramastars

V - BTS cùng Biệt đội Wooga "thống trị" ngành giải trí Hàn Quốc

Minh Hằng

Biệt đội Wooga là một trong những hội bạn thân quyền lực trong ngành giải trí Hàn Quốc khi hội tụ Park Seo Joon, Choi Woo Shik, Park Hyung Sik, V - BTS và Peakboy. Đây đều là những cái tên đình đám của showbiz xứ kim chi.

1. Park Seo Joon

Mới đây, có thông tin rằng nam diễn viên đang thảo luận để tham gia bộ phim nổi tiếng "Captain Marvel 2". Bên cạnh đó, Park Seo Joon đang chuẩn bị trở lại màn bạc cùng nữ ca sĩ kiêm diễn viên IU. Ngoài ra, nam diễn viên cũng thực hiện nhiều quảng cáo thương hiệu khác nhau và sẽ xuất hiện trên ấn bản tháng 7 năm 2021 của W Korea.

2. Choi Woo Shik

Sau thành công vang dội của bộ phim "Ký sinh trùng", danh tiếng của Choi Woo Shik ngày càng leo thang. Anh hiện là một trong những nam diễn viên triển vọng nhất Hàn Quốc.

Năm 2021, nam diễn viên sẽ kỷ niệm 10 năm ra mắt. Công ty quản lý của anh đã thông báo về buổi họp fan để kỷ niệm sự kiện này.

Nam diễn viên cũng đang chuẩn bị cho sự trở lại màn ảnh nhỏ với "Us that year" cùng với Kim Da Mi. Đây là bộ phim tình cảm đầu tiên của anh kể từ năm 2017.

3. Park Hyung Sik

Park Hyung Sik đã được cho là sẽ trở lại với bộ phim về ngày tận thế “Happiness”, anh sẽ làm việc cùng với nữ diễn viên nổi tiếng Han Hyo Joo. Nam ca sĩ kiêm diễn viên cũng đang đàm phán để đóng bộ phim cổ trang lãng mạn "Thanh trâm hành" sắp tới.

4. Peakboy

Ca sĩ và nhà soạn nhạc Peakboy cũng đang thống trị ngành công nghiệp âm nhạc. Gần đây, anh đã phát hành các bài hát mới thông qua Instagram. Ngoài việc biểu diễn các ca khúc tự sáng tác, Peakboy còn thể hiện khía cạnh thời trang của mình khi xuất hiện trên một số tạp chí thời trang nổi tiếng ở Hàn Quốc. Peakboy cũng sản xuất và chia sẻ một số bản cover của mình trên kênh YouTube chính thức.

5. V - BTS

Kim Taehyung, thường được biết đến với cái tên V, là thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng BTS. BTS vừa tổ chức thành công buổi biểu diễn kéo dài hai ngày nhân kỷ niệm 8 năm thành lập. Với hơn một triệu người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới, BTS tiếp tục vươn lên những tầm cao mới.

Các thành viên của Biệt đội Wooga đang theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực riêng biệt và họ đều xuất sắc trong lĩnh vực của mình.

Từ khóa: Park Seo Joon
Ca khúc mới của  BTS đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Ảnh: Poster.
"Butter" của BTS đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong 3 tuần

"Butter" của BTS có thêm thành tích trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard.

Viết bình luận của bạn