V (BTS) dẫn đầu xếp hạng lượt tìm xem trong các nghệ sĩ solo K-pop

Nguyễn Huế ( Theo KBS)

Thành viên V (BTS) trở thành nghệ sĩ K-pop có trang cá nhân được tìm xem nhiều nhất năm 2021 theo xếp hạng chính thức của trang bách khoa toàn thư mở Wikipedia.

Theo thống kê từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2021 của trang Wikipedia, trang cá nhân của V được tìm xem 21.087 lượt mỗi ngày, và tổng cộng là 7,69 triệu lượt xem.

Wikipedia là trang bách khoa toàn thư mở trực tuyến. Số lượt người truy cập xem trang (page view) là một chỉ số đánh giá mức độ nổi tiếng trên mạng xã hội được công nhận công khai, đảm bảo uy tín và độ phổ biến, còn được dùng để làm dữ liệu đánh giá cho bảng xếp hạng nghệ sĩ nổi tiếng trên mạng xã hội của Billboard (Billboard Social Chart) cũng như đánh giá ứng cử viên được yêu thích trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.

 
V (BTS) dẫn đầu xếp hạng lượt tìm xem trong các nghệ sĩ solo K-pop. Ảnh: Knet 

V (BTS) cũng là nghệ sĩ solo K-pop có 10 tháng liên tiếp (từ tháng 3 đến tháng 10 năm 2021) dẫn đầu danh sách xếp hạng chính thức của trang Wikipedia Hàn Quốc về lượt tìm xem. Đặc biệt, tháng 12 năm ngoái, V cũng là nhân vật duy nhất có trang cá nhân lọt Top về lượt tìm xem tổng thể tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, tổng lượt tìm xem trang cá nhân của V trên toàn thế giới, tính từ lúc mới được lập tháng 7.2015 đến ngày 22.1 vừa qua, đạt tổng cộng hơn 23,51 triệu lượt, cao nhất trong số các ngôi sao K-pop.

Ngoài ra, tài khoản cá nhân của V trên mạng xã hội Instagram cũng đã lập hai kỷ lục Guinness thế giới, đó là đạt 1 triệu lượt theo dõi sau 43 phút và 10 triệu lượt theo dõi sau 4 tiếng 47 phút được mở.

Thành tích này một lần nữa khẳng định ngôi vị “ông hoàng mạng xã hội” của V.

Kai - EXO và BTS đạt thành tích mới trên Rolling Stone. Ảnh: Xinhua, MV.
Kai - EXO, BTS lọt top “25 nghệ sĩ âm nhạc phong cách nhất”

Kai của EXO và BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất lọt vào danh sách “25 nghệ sĩ âm nhạc phong cách nhất” của Rolling Stone.

Viết bình luận của bạn