V - BTS chia sẻ về đời sống tình cảm trong quá khứ. Ảnh: Koreaboo
V - BTS chia sẻ về đời sống tình cảm trong quá khứ. Ảnh: Koreaboo

V - BTS tiết lộ về mối tình đầu

Minh Hằng

V (BTS) đã chia sẻ một số câu chuyện hài hước về “cuộc sống tình yêu” của mình trong quá khứ.

1. Câu chuyện về mối tình đầu

Trong một tập của “Rookie king”, các thành viên BTS đã nói về mối tình đầu của họ. V chia sẻ rằng anh từng yêu đơn phương một cô gái trong quá khứ. V đã lên kế hoạch tỏ tình với người này qua điện thoại. Tuy nhiên, kế hoạch của V không thành công vì hôm đó trời mưa và cô gái không nhận cuộc gọi của anh. V buồn bã lên xe buýt trở về nhà và khi đó ca khúc “Rain” của Lee Juck bắt đầu được phát.

Nhân viên đã hỏi V rằng liệu anh có bịa ra câu chuyện này không. V thành thật nói rằng tình yêu đơn phương của anh là có thật, nhưng việc xe buýt phát ca khúc “Rain” là bịa đặt.

2. V nói về lịch sử hẹn hò của mình

Trong lần xuất hiện với tư cách khách mời trên "ShimShimTaPa" của Shin Dong (Super Junior), V chia sẻ rằng anh đã từng hẹn hò trước đây.

Khi V học lớp một, anh đã trò chuyện với mọi người trên SayClub (một ứng dụng đưa tin trực tuyến). Sau đó, V chia sẻ: “Tôi đã hẹn hò với rất nhiều bạn cùng lớp bằng cách nhắn tin cho nhau trên mạng”. V cũng tiết lộ rằng anh đã nhận được rất nhiều lời tỏ tình thông qua Sayclub.Tuy nhiên, V cũng chia sẻ thêm rằng anh chưa bao giờ nhận được lời tỏ tình trực tiếp.

3. Phản ứng của V khi RM hỏi anh về mối tình đầu

Trong một tập của “Run BTS !”, V chuẩn bị bắt đầu bài thuyết trình thì bị RM cắt ngang và đề nghị kể về mối tình đầu. V đã mím chặt môi và cười một chút sau khi nghe câu hỏi của RM. Cuối cùng anh tiếp tục với phần thuyết trình của mình mà không trả lời câu hỏi đó.

Từ khóa: V RM BTS Shin Dong Super Junior
Album của BTS, TXT, BlackPink, ITZY có tên trong bảng xếp hạng Billboard. Ảnh: Poster.
Bảng xếp hạng Billboard: BTS, TXT giữ vị trí top đầu, BlackPink tụt hạng

BTS, TXT, BlackPink NCT, ITZY... tiếp tục có tên trong bảng xếp hạng album thế giới của Billboard.

Viết bình luận của bạn