Văn Mai Hương hai mùa làm giám khảo liên tiếp.
Văn Mai Hương hai mùa làm giám khảo liên tiếp.

Văn Mai Hương: “Nếu chỉ có ngoại hình thì không thể trở thành ca sĩ”

M.T

Sự xuất hiện của 3 huấn luyện viên Văn Mai Hương, Đinh Hương và Thiên Vương MTV  đã tạo ra một ẩn số khó đoán cho "Trời sinh một cặp".

Nếu như Văn Mai Hương có lợi thế về mặt kinh nghiệm khi lần thứ 2 ngồi ghế huấn luyện viên (HLV) "Trời sinh một cặp" thì Đinh Hương lại chứng tỏ cô là người có cá tính âm nhạc không trộn lẫn. Riêng Thiên Vương MTV lại rất tự tin khi có gần 20 năm hoạt động biểu diễn trong nhóm nhạc. 

 
 Văn Mai Hương.

Trở lại với Trời sinh một cặp mùa thứ 3, giọng ca "Cầu hôn" chứng tỏ cô là một HLV có kinh nghiệm vì từng dẫn dắt các thí sinh của chương trình vào năm ngoái.

Nói về mục tiêu năm nay và việc để vụt mất ngôi vị cao nhất vào cuộc thi năm ngoái, Văn Mai Hương nhận định: “Khi đã ngồi vào cương vị HLV không ai là không có tham vọng thí sinh của mình giải nhất cả.

Nhưng vấn đề mình phải nhìn nhận thực lực của thí sinh mình và mặt bằng chung. Bây giờ chưa bước vào chương trình và tập đầu tiên thì chưa nói lên điều gì hết. Tham vọng thì cũng phải biết người biết ta”.

Chia sẻ quan niệm về việc trọng "ngoại hình" hay giọng hát, Văn Mai Hương đã có những lập luận sắc bén về vấn đề này.

 
 Đinh Hương.

“Mỗi người đến với nghề này đều có một mục đích khác nhau. Ai đến với mục đích nào thì có đích đến như vậy. Cá nhân tôi không nghĩ mình cần phải có thật nhiều ngoại hình. Việc bạn có ngoại hình mà không có giọng hát thì mãi mãi bạn không được công nhận là ca sĩ.

Với cá nhân tôi hoặc các nghệ sĩ sinh ra có giọng hát thì tôi nghĩ cái mình có duy nhất là giọng hát thì tôi sẽ bán giọng hát cả cuộc đời. Còn những người chỉ bán hình ảnh thôi thì họ sẽ đi được một con đường ngắn. Vì mỗi ngày sẽ có một người mới, một người đẹp hơn” – nữ ca sĩ cho biết.

 
Thiên Vương tin ở sự từng trải  và kinh nghiệm của mình khi làm HLV. 

Đinh Hương thừa nhận, cô là một nghệ sĩ không thích ồn ào về đời tư. Bên cạnh đó, cô khẳng định rằng bản thân yên ắng nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô rút lui khỏi showbiz. Thay vào đó, những sản phẩm âm nhạc thời gian qua là một minh chứng về sự nghiêm túc của cô với nghề và đủ bản lĩnh để trở thành HLV "Trời sinh một cặp" năm nay.

Trời sinh một cặp mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần trên VTV3. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào 20.4.

Nam Thư mời Luk Vân làm đạo diễn phim về người thứ ba

Sau thành công của dự án Thập Tứ cô nương, Nam Thư tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu cùng người hâm mộ cũng như công bố dự án mới.

Viết bình luận của bạn