Vân Trang chia sẻ về câu chuyện trong quá khứ. Ảnh: CTCC.
Vân Trang chia sẻ về câu chuyện trong quá khứ. Ảnh: CTCC.

Vân Trang: “Vì cái tôi quá lớn làm tôi mất đi 2 người bạn thân”

An Nhiên

Vân Trang nhiều lần tiếc nuối vì không còn giữ được những người bạn thân bên cạnh mình chỉ vì “cái tôi” quá lớn

Xuấy hiện trong “Sức sống thanh xuân” chủ đề: “Làm sao để hoá giải sự hiểu lầm trong những mối quan hệ?”, Vân Trang đã có những chia sẻ gây chú ý vì lần lượt bị bạn bè “nghỉ chơi” mà không biết lí do rõ ràng.

Nữ diễn viên cho biết, cô có 2 người bạn khá thân, một người bạn từ thời học phổ thông, còn người kia là bạn từ lúc học tại trường ĐH Sân khấu Điện ảnh. “Tôi thân với 2 người bạn đó tới mức có chuyện gì buồn là tâm sự với nhau, người bạn đó an ủi rồi nấu nướng cho tôi ăn, đi đâu cũng có nhau nhưng đã rất lâu rồi tụi tôi không nói chuyện với nhau nữa”, Vân Trang chia sẻ.

Thay vì hỏi trực tiếp bạn mình lý do rạn nứt mối quan hệ với nhau thì Vân Trang chọn cách im lặng và tìm người bạn khác để tâm sự. Hai bên yên lặng một thời gian dài rồi dần dần “xa mặt cách lòng”.

Cho đến bây giờ Vân Trang cũng không biết chính xác nguyên nhân của sự “đổ vỡ” đó là gì. “Có thể cái ‘tôi’ của tôi lớn, tôi có sự ích kỷ nên không làm rõ vấn đề. Tôi im lặng và nghĩ là mình sống sao thì sống đúng như vậy, thời gian sẽ trả lời tất cả nhưng đã qua 5 năm, 10 năm thì tình bạn đó nó cũng bay luôn rồi”, nữ diễn viên bộc bạch.

Nữ diễn viên cũng ước rằng nếu thời gian quay trở lại thì cô sẽ bớt cái tôi, bớt sự ích kỷ để biết đâu giữ được tình bạn với 2 người bạn thân thiết này và trong lòng đỡ day dứt hơn.

Kim Jung Hyun xin lỗi bạn diễn Seohyun (SNSD) và ê-kíp phim "Time". Ảnh cắt phim.
Kim Jung Hyun viết thư xin lỗi Seohyun (SNSD) và đoàn phim "Time"

Kim Jung Hyun viết thư tay xin lỗi về thái độ của mình khi quay bộ phim truyền hình "Time" cùng Seohyun ( SNSD) năm 2018.

Viết bình luận của bạn