Danh ca Phương Dung và ảnh thời còn trẻ. Ảnh: NSCC
Danh ca Phương Dung và ảnh thời còn trẻ. Ảnh: NSCC

Vẻ đẹp của danh ca Phương Dung lúc 17 tuổi

ĐÌNH DY

Mới đây, danh ca Phương Dung đã chia sẻ 1 cuốn album ảnh chụp thời xuân sắc khi tròn 17 - 20 tuổi mà cô chưa từng tiết lộ trước đó.

Mới đây, danh ca Phương Dung đã được tạp chí quốc tế Harper's Bazaar mời chụp hình, phỏng vấn. Tuy nhiên, do dịch bệnh COVID-19, kế hoạch này phải tạm hoãn lại. Nữ danh ca lộ rõ sự tiếc nuối vì bà luôn mong ước sẽ có cơ hội lan tỏa đến bạn bè quốc tế vẻ đẹp của những chiếc áo dài truyền thống, kín đáo, đầy quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam.

Theo Phương Dung, cô gắn với tà áo dài từ khi mới bước chân vào nghề hát. Thuở đó, khi vừa tuổi trăng tròn, ca sĩ trẻ Phương Dung với biệt danh “Nhạn trắng Gò Công” thường mặc những chiếc áo dài mộc mạc.

Nữ danh còn trẻ với mái tóc uốn phồng ấn tượng. Ảnh: NSCC
Nữ danh còn trẻ với mái tóc uốn phồng ấn tượng. Ảnh: NSCC
Nữ danh còn trẻ với mái tóc sấy phồng ấn tượng. Ảnh: NSCC

Mới đây, Phương Dung đã chia sẻ 1 cuốn album ảnh mà cô chưa từng tiết lộ, đó là những bức ảnh chụp thời xuân sắc khi tròn 17 - 20 tuổi. Xem album, nhiều người cho rằng so với thời thiếu nữ, Phương Dung vẫn giữ nguyên vẻ tràn đầy năng lượng.

 
Nữ danh ca sở hữu nụ cười tươi tắn. Ảnh: NSCC 
Vẻ đẹp của danh ca Phương Dung khi còn trẻ. Ảnh: NSCC
Vẻ đẹp của danh ca Phương Dung khi còn trẻ. Ảnh: NSCC

Phương Dung ở tuổi đôi mươi với kiểu để tóc sấy phồng, búi cao đặc trưng vào đầu thập niên 1960. Trong suốt khoảng 2 thập niên 1960 - 1970, danh ca Hoàng Oanh và Phương Dung là cặp danh ca nổi tiếng nhất của dòng nhạc trữ tình quê hương. Phương Dung từng kể thời điểm bà đi hát sớm, thu nhập từ phòng trà, thu âm, chạy show mỗi tháng lên đến con số khủng. Sau này, bà lập gia đình và nghỉ hát một thời gian. May mắn là ông xã hiểu được sự hi sinh của vợ nên sau này cùng con động viên cho “nhạn trắng Gò Công” đi hát trở lại.

Hiện tại Phương Dung vẫn duy trì đam mê ca hát. Ảnh: NSCC
Hiện tại Phương Dung vẫn duy trì đam mê ca hát. Ảnh: NSCC

Hiện tại, danh ca Phương Dung vẫn duy trì đam mê ca hát và sự nghiệp chưa từng đứt đoạn thời gian nào. Có lẽ chính nhờ tình yêu mà nữ danh ca mới duy trì được một sự nghiệp thăng hoa như vậy. Qua bao năm tháng, sắc vóc và giọng hát của Phương Dung vẫn được gìn giữ, đặc biệt là giọng hát không thay đổi nhiều theo năm tháng.

Tình bạn của 2 nữ diễn viên truyền hình. Ảnh: NSCC
Tình bạn tri kỉ của 2 diễn viên Thu Trang và Linh Hương

Đối với diễn viên Thu Trang, cô cảm thấy mình thật sự may mắn khi tìm được một người bạn tri kỉ như Linh Hương.

Viết bình luận của bạn