Diễn biến tập 3 "Về nhà ăn Tết". Ảnh: NSX
Diễn biến tập 3 "Về nhà ăn Tết". Ảnh: NSX

"Về nhà ăn Tết" tập 3: Thái Dương “bóc trần” mánh khóe lừa đảo của Năm

VY VY

Trong tập 3 "Về nhà ăn Tết", khi bị Thái Dương “bóc trần” mánh khóe lừa bịp về mê tín dị đoan, Năm Chum sai đồng bọn hãm hại Mộc Đức và Lâm để trả thù.

Mở đầu, khi bà Phượng (Ngân Quỳnh), Thái Dương (Hồ Bích Trâm) đang đi chợ về thì đụng mặt hội Búp Sen Hồng do ông Năm Chum (Huỳnh Kiến An) đứng đầu. Bà Lượn (Hoài An); bà Ngoại (Ns Thanh Hằng) cố ý xô ngã bà Phượng và viện lí do bà Phượng không tin vào thần linh nên bị trừng phạt.

Ông Năm Chum còn dùng nhiều chiêu trò để lôi kéo Thái Dương gia nhập hội Búp Sen Hồng.

Tuy nhiên, những mánh khóe của Năm Chum và hội Búp Sen Hồng không thể qua mắt Thái Dương. Cô không những không tin, ngược lại còn “bóc trần” những mánh khóe lừa đảo của Năm Chum. Bị Thái Dương làm cho bẽ mặt, Năm Chum vô cùng tức giận.

Để dạy cho Thái Dương một bài học, Năm Chum sai đàn em cố ý tạo hiện trường giả, gây tai nạn khiến Mộc Đức (Khương Dừa) bị thương, xe của Lâm (Quách Ngọc Tuyên) bị hư hỏng nặng.

Dù có người bị thương nhưng chúng vẫn không chịu dừng tay. Ngược lại, đó chỉ là bước đầu trong kế hoạch của Năm Chum và đồng bọn trong việc lôi kéo Thái Dương và Mộc Đức tham gia vào hội Búp Sen Hồng.

Liệu Mộc Đức có vì những chuyện xui xẻo vừa rồi mà gia nhập nhóm người mê tín đó hay không?

Từ khóa: Tết phim Tết
3 phim điện ảnh Việt có doanh thu trên 100 tỉ đồng trong năm qua

3 tác phẩm: Tiệc trăng máu, Gái già lắm chiêu 3, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử là điểm sáng của điện ảnh Việt trong một năm 2020 nhiều biến động vì COVID-19.

Viết bình luận của bạn