Về thăm trường cấp 3, Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập áo dài

M. K

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân dành thời gian trở về thăm lại trường THPT Trần Nhân Tông (Hà Nội), nơi cô từng gắn bó suốt những năm học cấp 3. Hoa hậu cũng là khách mời danh dự trong buổi lễ Tuyên dương học sinh giỏi của trường.

Ngoài ra, MC Thành Trung và MC Quỳnh Chi - hai cựu học sinh của trường cũng hội ngộ Ngọc Hân trong chương trình. Hoa hậu Ngọc Hân bật mí rằng, 2 MC Thành Trung và Quỳnh Chi là hai đàn anh, đàn chị của cô ở trường. Cả ba không biết nhau khi còn ngồi ghế nhà trường nhưng hiện tại, họ thường xuyên có dịp gặp gỡ, giao lưu trong nhiều chương trình nghệ thuật. Cả 3 cùng gửi lời động viên đến những thế hệ đàn em, cổ vũ họ luôn cố gắng học tập để có một tương lai tươi sáng.

Hoa hậu Ngọc Hân dành thời gian về thăm ngôi trường cũ - nơi cô có nhiều kỷ niệm suốt những năm học cấp 3. Ảnh: Vũ Toàn.
Hoa hậu Ngọc Hân dành thời gian về thăm ngôi trường cũ - nơi cô có nhiều kỷ niệm suốt những năm học cấp 3. Ảnh: Vũ Toàn.

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, cô rất vui khi về lại trường cũ và chứng kiến sự thay đổi về cơ sở vật chất của ngôi trường. Người đẹp cũng gặp lại nhiều thầy cô cũ, cùng ôn lại những kỷ niệm tinh nghịch thuở cắp sách đến trường.

Ngọc Hân vui vẻ hội ngộ MC Thành Trung và
Ngọc Hân vui vẻ hội ngộ MC Thành Trung và Quỳnh Chi - đều là cựu sinh viên của trường. 

Đặc biệt, Hoa hậu Ngọc Hân cũng giới thiệu bộ sưu tập áo dài "Linh Sen" do chính cô thiết kế. Các em học sinh của trường đã tình nguyện làm người mẫu, thể hiện tà áo dài cách tân mà Ngọc Hân sáng tạo. Cách đây hơn 10 năm, Hoa hậu cũng từng tham gia cuộc thi Học sinh thanh lịch của trường và trổ tài thiết kế trang phục bằng giấy. Lần trở về này, cô đã là một nhà thiết kế thời trang có tiếng và tạo dựng được thương hiệu áo dài nổi tiếng.

Hoa hậu còn giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới nhất của mình.
Hoa hậu còn giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới nhất của mình.

"Thông qua câu chuyện về chính bản thân mình, một cô học trò mê thiết kế thời trang và nay đã có một chút thành công, tôi hy vọng sẽ truyền được cảm hứng để các thế hệ trẻ có thêm sự tự tin trong hành trình theo đuổi ước mơ" - Ngọc Hân nói.

Ngọc Hân rất vui khi được trở về “mái nhà xưa” và gặp gỡ các thầy cô.
Ngọc Hân rất vui khi được trở về “mái nhà xưa” và gặp gỡ các thầy cô đã từng dạy dỗ mình.

Bên cạnh đó, người đẹp cho rằng, chính những năm tháng thanh xuân tươi đẹp đó đã giúp cô hình thành được tính cách cũng như tìm thấy ước mơ của cuộc đời. Hiện tại, Ngọc Hân không chỉ chăm chỉ chạy show event, làm MC mà còn liên tục cho ra mắt những bộ sưu tập áo dài theo từng mùa. Cô nỗ lực tạo dựng sự nghiệp riêng mà chưa nghĩ đến việc kết hôn. 

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: “Thi sắc đẹp quốc tế rất áp lực”

Xuất hiện tại sự kiện tổ chức ở Hà Nội, Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 – Bùi Quỳnh Hoa thu hút sự chú ý bởi vẻ đẹp nền nã và nhan sắc ngày càng rạng rỡ. 

Viết bình luận của bạn