Vì mê trai đẹp, Tố My bị Trường Giang cho ăn... 5 dĩa bột mì

M.T

Xuất hiện trong chương trình "Siêu bất ngờ", Tố My trở thành tâm điểm chú ý khi một mình "lãnh đủ" 5 đĩa bột mì của chương trình chỉ vì... mê trai. 

Từng tham gia chương trình này mùa trước nên "ngọc nữ bolero" xuất hiện khá tự tin bên cạnh em gái Tố Ny, diễn viên Lê Bê La, Bá Thắng và Hà Trí Quang. Cô chọn bộ váy ôm phối lưới, kết hợp với áo vest khoác ngoài vừa thanh lịch mà vẫn quyến rũ. Tuy nhiên, bộ cánh này lại khiến cô liên tục bị MC và người chơi cùng... chọc ghẹo vì dễ bị vướng bột mì nếu thua. 

Trong chương trình này, Tố My đã có dịp hội ngộ Trường Giang, người đồng hương miền Trung khá thân thiết từng xuất hiện trong liveshow "Chờ người của cô".

 
 Tố My bị Trường Giang "tặng" bột mì vì tội mê trai.

Ngay trong phần giới thiệu, "ngọc nữ bolero" đã "tranh thủ" lấy lòng Trường Giang bằng việc nhận đồng hương. Trong khi đó, em gái Tố Ny ngọt ngào hỏi Trường Giang: "Anh thấy chị em em có đẹp không?". Tuy nhiên, ông xã Nhã Phương đã đáp lại một cách khá phũ phàng: "Đừng đem sắc đẹp ra, anh đã có gia đình".

Bước vào các vòng thi, Tố My liên tục đưa ra những câu hỏi hài hước cùng những phán đoán, suy luận logic của mình. Tuy nhiên, trong vòng 3 với sự xuất hiện của chàng trai tự nhận mình là vũ công nhảy hip hop cà kheo kết hợp đèn led, Tố My lại là người duy nhất quay lại chọn.

 
 Tố My hoảng hốt vì sợ bị đổ bột mì lên người.

Theo luật chơi của chương trình, nếu đúng, Tố My sẽ được 5 triệu đồng, còn sai, cô phải nhận một đĩa bột mì từ 1 trong 5 chàng trai lực lưỡng của chương trình.

Lúc này, MC Trường Giang hỏi Tố My trong 5 chàng trai lực lưỡng cầm đĩa bột mì thích anh nào nhất, Tố My cho biết cả 5 anh chàng đều đẹp trai, manly và cô thích cả 5. Không ngờ rằng, vì sự mê trai này mà Tố My đã phải "lãnh đủ" cả 5 đĩa bột mì.

Mặc cho cô gào thét, Trường Giang vẫn quyết không buông tha. Anh cho biết: "Do em thích 5 người, em mê trai quá đó. Anh tặng em câu này: "Nước mắt không vơi được nỗi sầu đâu em". Nam danh hài còn hài hước nói thêm: "Mùa này có thể lệ mà em không chịu đọc. Đó là cấm mặc áo lưới".

Nhận 5 đĩa bột mì cùng lúc, Tố My được Trường Giang phong là "thánh bột mì" của "Siêu bất ngờ". Tuy nhiên, cô lại là người giành được số tiền thưởng cao nhất của tập này. Trong vòng cuối cùng, dự đoán người múa Chăm, Tố My đã giành được số tiền thưởng 10 triệu đồng nâng tổng số tiền thưởng của cô trong tập này là 11,5 triệu đồng, cao nhất trong các người chơi. 

Thành Lộc, Hữu Châu đóng vai phụ, nhường chỗ cho diễn viên trẻ

"Ngày xửa ngày xưa" 32 trở lại mùa hè này, thu hút các khán giả nhí với vở kịch "Truy tìm Thủy Long kiếm" dựa trên truyện cổ tích Châu Á vui nhộn và hấp dẫn.

Viết bình luận của bạn