H'hen Niê và Kiều Loan tư vấn tình cảm. Ảnh: CTCC
H'hen Niê và Kiều Loan tư vấn tình cảm. Ảnh: CTCC

Vì sao hoa hậu H'hen Niê, Kiều Loan được chọn tư vấn tình yêu?

ĐÌNH DY

Hoa hậu H'hen Niê và Á hậu Kiều Loan là người được chọn đưa ra các góp ý tình cảm trong Chân ái. Vì sao?

Chương trình truyền hình thực tế Chân ái 2020 do MC Cát Tường và Xuân Bắc dẫn dắt. Lần đầu đảm nhiệm vai trò MC của chương trình hẹn hò tình cảm đưa đến cho Xuân Bắc nhiều xúc cảm, vui có, hào hứng có nhưng vẫn không giấu được sự hồi hộp và lo lắng.

Tuy nhiên, với sự trợ giúp của nữ MC được mệnh danh là "bà mối quốc dân" - Cát Tường có nhiều kinh nghiệm se duyên cho nhiều cặp đôi nên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Cát Tường - Xuân Bắc. Ảnh: CTCC
Cát Tường - Xuân Bắc. Ảnh: CTCC

Bên cạnh sự ăn ý của hai MC còn có sự góp mặt của hoa hậu H’hen Niê và Á hậu Kiều Loan. Họ đưa ra những nhận xét, ý kiến cũng như quan điểm về tình yêu và cả về hai anh chàng đang tham dự trong chương trình để hai cô gái có sự cân nhắc lựa chọn.

Trước vấn đề này, nhiều khán giả cho rằng 2 người đẹp còn trẻ vì sao lại trở thành "người tư vấn tình cảm". Theo chia sẻ của ban tổ chức, tuy 2 người đẹp là người trẻ nhưng họ lại có những suy nghĩ thấu đáo và sâu sắc và đồng cảm cùng các người chơi, thấu hiểu họ như những người bạn thực sự để giúp họ nhìn nhận đối phương khách quan nhất. Cùng với kinh nghiệm dày dặn của của hai MC Xuân Bắc - Cát Tường sẽ giúp cho các cặp đôi có những lựa chọn chính xác để tìm ra mảnh ghép tinh tế, phù hợp để cùng nhau tìm hiểu lâu dài sau chương trình.

H’hen Niê được khán giả yêu quý vì sự chân thành và vẻ đẹp mộc mạc, vì vậy nàng hoa hậu sẽ thay cô gái và chàng trai đang không thấy mặt nhau nhìn thấu những trạng thái cảm xúc, vui buồn, thậm chí là sự chân thành và ấm áp trong ánh mắt để giúp đôi bên yên tâm hơn về lựa chọn của mình có thực sự đúng đắn.

Á hậu Kiều Loan đoạt vương vị khi còn khá trẻ vì vậy bên cạnh việc hỗ trợ tác thành các cặp đôi, người đẹp còn muốn có thêm trải nghiệm và nhiều góc nhìn hơn trong cuộc sống để chứng kiến những cung bậc cảm xúc mạnh mẽ và chia sẻ câu chuyện mà mỗi người chơi mang tới chương trình.

Hoàng Phương Linh chia sẻ kỉ niệm thời gian khó. Ảnh: NSCC
Hoàng Phương Linh tung cảnh cổ trang, bật khóc nhớ gia đình

Sinh ra trong gia đình làm nông, Hoàng Phương Linh trải qua nhiều vất vả để theo đuổi đam mê. Cô cho biết từng không ít lần bật khóc vì thấy sự vất vả của bố mẹ.

Viết bình luận của bạn