Vì sao Hoa khôi Du lịch Việt Nam không có giải cao nhất?

Di Py |

Đại diện ban tổ chức mới đây đã lý giải nguyên nhân Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có giải cao nhất.

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam (Miss Tourism Vietnam) mùa 2 vừa khép lại sau đêm chung kết tối 28.11, tại TP.Gia Nghĩa, Đắk Nông.

Ban tổ chức cuộc thi đã tạo ra một tiền lệ chưa từng có với các sân chơi nhan sắc trong nước đó là quyết định không trao ngôi vị cao nhất cho bất cứ thí sinh nào.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc ba năm tới, ngôi vị Hoa khôi Du lịch Việt Nam hoàn toàn vô chủ.

Chiều 29.11, tại TP.Gia Nghĩa, ban tổ chức cuộc thi cũng đã có buổi gặp truyền thông cùng top 10 thí sinh Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020.

Bà Vũ Thị Mỹ Dung - Trưởng ban tổ chức khẳng định: “Vai trò của Khánh Ngân đã khép lại ngay sau đêm chung kết của cuộc thi. Tôi đã nói chuyện với Khánh Ngân rằng bây giờ em có quyền chọn con đường của mình vì đã hoàn thành đúng ba năm vai trò ban tổ chức yêu cầu, toàn quyền chọn con đường của mình”.

Về lý do không trao giải cao nhất của cuộc thi, bà Mỹ Dung đặt câu hỏi, rằng: “Có nhiều cuộc thi lúc nào cũng nhiều danh hiệu, nhiều giải phụ, vậy tại sao khi ban tổ chức là một đơn vị tổ chức độc lập, nguồn ngân sách xã hội hoá, tuân thủ luật pháp Việt Nam thì tại sao phải cứ chọn một người mà không thể chọn những người cùng đồng hành với mình trong ba năm, đáp ứng được yêu cầu của ban tổ chức đề ra?”.

Di Py
TIN LIÊN QUAN

Đỗ Thanh Yến Nhi đăng quang Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2020

DI PY |

Trải qua hơn 3 tháng, cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Đỗ Thanh Yến Nhi (TP HCM).

Thí sinh Hoa khôi Du lịch tham quan Tà Đùng

DI PY |

Các cô gái Hoa khôi Du lịch 2020 ngắm hồ Tà Đùng, tham gia lễ hội mừng mùa của dân tộc M'nông.

Thí sinh Hoa khôi du lịch Việt Nam khoe vẻ đẹp nền nã giữa Sài Gòn

DI PY |

32 thí sinh đẹp nhất của Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020 trải nghiệm dâng hoa tại tượng đài Bác ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ -TP HCM.

Công bố vương miện Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 

DI PY |

Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 (Miss Tourism Vietnam 2020) đã tổ chức lễ công bố Top 32 thí sinh bước vào vòng thi bán kết, chung kết và lộ diện vương miện của hoa khôi, Á khôi.