MV mới của Noo Phước Thịnh bị "tuýt còi". Ảnh: Cắt MV
MV mới của Noo Phước Thịnh bị "tuýt còi". Ảnh: Cắt MV

Vì sao MV mới của Noo Phước Thịnh lại bị YouTube "tuýt còi"?  

ĐÔNG DU

MV Em đã thương người ta hơn anh của Noo Phước Thịnh ra mắt không bao lâu đã bị YouTube ẩn khỏi danh sách Top trending do chứa nội dung giới hạn độ tuổi.

MV Em đã thương người ta hơn anh, ra mắt mới đây của Noo Phước Thịnh liên tiếp thu về những thành tích ấn tượng như đạt No.1 iTunes Việt Nam, No.1 Hot 14, cán mốc hơn 2,9 triệu lượt xem và vào Top 3 trending YouTube Việt Nam. Tuy nhiên, mới đây MV đã bị YouTube "tuýt còi".

Lý do, MV có nội dung giới hạn độ tuổi nên buộc phải bị ẩn dù được rất nhiều người quan tâm. Hiện phía Noo Phước Thịnh đang cố gắng giải quyết nhanh chóng sự cố này để đưa MV trở về vị trí ban đầu.

MV Em đã thương người ta hơn anh, đánh dấu sự tái xuất ấn tượng của nam ca sĩ sau thời gian dài vắng bóng. Khi phát hành, MV còn khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán vì cốt truyện đầy tréo ngoe diễn ra giữa ba nhân vật chính. Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh có nhiều phân cảnh tình tứ, thân mật bên bạn diễn Thu Anh. Sản phẩm của nam ca sĩ sau đó bị YouTube gắn mác MV chứa nhiều "cảnh nóng" khiến YouTube giới hạn độ tuổi.

Từ khóa: Noo Phước Thịnh
Độ Mixi phá kỉ lục của Jack. Ảnh: Cắt clip
Độ Mixi bất ngờ phá kỉ lục của Jack, chỉ xếp sau Sơn Tùng M-TP, vì đâu?

Độ Mixi tung MV mới và có lượng người xem công chiếu đứng thứ 3 Việt Nam khi vượt qua kỉ lục của Jack và chỉ xếp sau 2 MV Sơn Tùng M-TP.

Viết bình luận của bạn