Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin trong phim. Ảnh: Instagram
Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin trong phim. Ảnh: Instagram

"Vincenzo": Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin hợp tác ăn ý

An Nhiên

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin thể hiện tinh thần đồng đội ăn ý trong "Vincenzo".

"Vincenzo" kể về Vincenzo Casano - một luật sư kiêm xã hội đen từng làm việc cho mafia. Anh trở về Hàn Quốc từ Ý sau khi xảy ra xung đột trong tổ chức.

Cơ duyên đưa anh tình cờ gặp gỡ với luật sư sắc sảo Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Họ đã hợp tác cùng nhau để sử dụng những phương pháp tàn bạo để trị những kẻ xấu không thể bị pháp luật trừng phạt.

Trước đó, Vincenzo và Hong Cha Young đã hợp tác để tiêu diệt những kẻ phản diện, chọn Babel Pharmaceuticals làm mục tiêu đầu tiên. Sau khi tìm hiểu kỹ hơn về vụ việc, bộ đôi phát hiện ra rằng, Babel Pharmaceuticals có liên quan đến một tập đoàn lớn. Họ nhanh chóng khởi kiện Babel Pharmaceuticals để bồi thường thiệt hại và trừng phạt tên luật sư tham nhũng đã tiếp tay với công ty và lừa dối các nạn nhân của vụ việc.

Tuy nhiên, Choi Myung Hee (Kim Yeo Jin) đã nhốt các nạn nhân, đẩy Vincenzo và Hong Cha Young vào tình thế khó khăn. Cuối cùng, Hong Cha Young đã bị đưa ra xét xử mà không có nhân chứng chính, nhưng may mắn thay, Vincenzo đã xoay vần được tình thế và chuyển sang Kế hoạch B.

Trong bức ảnh hé lộ về tập sắp phát sóng, Song Jong Ki và Jeon Yeo Bin xuất hiện với vẻ ngoài tự tin, táo bạo và không sợ hãi. Hai con người với sự thông minh của mình sẽ cùng hợp tác và hứa hẹn sẽ mang đến những diễn biến thú vị cho người xem.

Bên cạnh đó, việc Vincenzo và Jeon Yeo Bin sẽ chiến đấu như thế nào để chống lại Jang Joon Woo (Taecyeon của 2PM) - nhân vật phản diện thực sự của câu chuyện cũng khiến khán giả vô cùng tò mò.

Tập tiếp theo của “Vincenzo” sẽ phát sóng vào lúc 21h (giờ Hàn) hôm nay (13.3).

Phim của Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin lấy lại sức hút sau 1 tuần sụt giảm rating. Ảnh cắt clip.
“Vincenzo” của Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin tăng rating

“Vincenzo” của Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin có tỉ suất người tăng mạnh.

Viết bình luận của bạn