Vĩnh Thuyên Kim bạo gan hát hit “Giọng ca dĩ vãng” của Phương Dung

M.T

Với quan niệm “chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài”, các nghệ sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, Vĩnh Thuyên Kim, Bảo Chu, Mạnh Quyền và Minh Trường sẽ thể hiện tài năng  trong đêm Tinh hoa hội tụ tập 11.

Giám khảo chính - danh ca Phương Dung sẽ đồng hành cùng hai giám khảo khách mời là NSƯT Chánh Tín và diễn viên Việt Trinh.

 
 Ba vị giám khảo của chương trình.

Trong đêm thi gay cấn, hai cô gái xinh đẹp của Tinh hoa hội tụ lại mang đến những màu sắc đối lập nhau. Vĩnh Thuyên Kim thể hiện tiết mục Dấu chân kỷ niệm với phần trợ diễn của Lê Nam và Long Hồ cùng vũ đoàn Chuông Gió.

Cô thể hiện các ca khúc ruột của danh ca Phương Dung như Giọng ca dĩ vãng, Dấu chân kỷ niệm.

 
 Vĩnh Thuyên Kim tập luyện tiết  mục của mình.

Vĩnh Thuyên Kim thổ lộ cô hồi hộp khi hát và biểu diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi danh ca Phương Dung, trong khi bản thân không phải ca sĩ chuyên nghiệp của dòng nhạc bolero.

Tiêu Châu Như Quỳnh trong đêm thi hóa thân thành nàng Bella xinh đẹp ấy, trình bài ca khúc Muộn màng là từ lúc của Đức Trí.

 
 Tiêu Châu Như Quỳnh.

Tinh hoa hội tụ tập 11 chủ đề Tâm sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 13.3 trên kênh THVL1. 

Đỗ Mạnh Cường biến hoá với trang phục đa sắc màu

Nét tài hoa trong việc vận dụng sự đa dạng của màu sắc, hoạ tiết, chất liệu, phom dáng đã giúp nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tạo nên bản hoà ca lúc ngọt ngào, mê đắm nhưng cũng không mất đi sự trẻ trung và quyến rũ.

Viết bình luận của bạn