Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee lên tiếng cảnh báo khi bị quấy rối tại nhà riêng. Ảnh chụp màn hình
Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee lên tiếng cảnh báo khi bị quấy rối tại nhà riêng. Ảnh chụp màn hình

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee bị fan cuồng quấy rối

An Nhiên

Sublime Artist Agency - đại diện công ty của Bi Rain đưa ra một lời cảnh cáo những cá nhân quấy rối gia đình nam nghệ sĩ trong thời gian qua.

Cụ thể, thời gian gần đây, ngày càng có nhiều người giả danh là người hâm mộ đến trước nhà, bấm chuông cửa, la hét bên ngoài nhà của vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee. Những hành động này khiến các thành viên trong gia đình nam nghệ sĩ cảm thấy sợ hãi và lo lắng trong chính ngôi nhà của họ, một không gian hoàn toàn riêng tư.

Đại diện công ty yêu cầu những người giả danh fan ngừng các hành động quấy rối. Nếu tình trạng này tiếp diễn, công ty sẽ có hành động pháp lý để bảo vệ sức khỏe, tinh thần nghệ sĩ. "Chúng tôi không tha thứ cho những việc làm gây tổn hại đến Rain và gia đình. Đây là lời cảnh báo cuối cùng trước khi chúng tôi các hành động pháp lý", đại diện nói.

Được biết, vợ chồng Bi Rain và hai con sống trong biệt thự hai tầng ở khu Cheongdam-dong, quận Gangnam, Seoul - nơi được coi là biểu tượng của giới thượng lưu Hàn Quốc. Nhiều ngôi sao giải trí như Han Chae Young, Choi Ji Woo... cũng sống tại đây.

Diễn viên Jung So Min và Kim Ji Suk sẽ thành cặp đôi mới của màn ảnh Hàn. Ảnh chụp màn hình.
Diễn viên Jung So Min xác nhận đóng phim mới cùng Kim Ji Suk

Diễn viên Jung So Min - Kim Ji Suk sẽ cùng nhau xuất hiện trong một bộ phim truyền hình mới.

Viết bình luận của bạn