Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển tranh cãi về cách nuôi dạy con

Thái An

Show thực tế "Nhà bao việc" của gia đình Khánh Thi – Phan Hiển sau khi lên sóng tập đầu tiên trên kênh Youtube cá nhân đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Không ít fan bày tỏ rằng, mặc dù là người nổi tiếng nhưng ở vai trò bố mẹ, Khánh Thi – Phan Hiển cũng giống như bao bậc phụ huynh khác, luôn muốn con cái trưởng thành trong một gia đình tràn ngập tình yêu thương. 

Ở tập phim mới, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển tiếp tục có những tranh cãi xoay quanh quan điểm dạy con trai. Trong tình huống cả nhà chuẩn bị trang phục, makeup để dự buổi tiệc, Phan Hiển thổ lộ rằng, nỗi khổ của anh là việc chải tóc chỉn chu cho Kubi. Mỗi lần sấy, tạo kiểu tóc cho Kubi là một lần "đánh trận" với Phan Hiển bởi cậu nhóc không chịu ngồi yên một chỗ, liên tục ngọ nguậy, tìm cách quấy rối.  

Vợ chồng nữ hoàng Dancesport Khánh Thi - Phan Hiển khá “đau đầu” bởi sự nghịch ngợm của con trai. Ảnh: NVCC.
Vợ chồng nữ hoàng Dancesport Khánh Thi - Phan Hiển khá “đau đầu” bởi sự nghịch ngợm của con trai. Ảnh: NVCC.

Phan Hiển phàn nàn rằng, trên cương vị của một người bố, anh thích Kubi ăn mặc hơi bù xù, phong trần một chút, chứ không muốn con trai lúc nào cũng có vẻ ngoài bóng mượt. Tuy nhiên, Khánh Thi luôn phản đối suy nghĩ này. Cô nói: "Tôi không bao giờ để con trai mặc lôi thôi khi đi ra ngoài đường bởi dần dần sẽ khiến cậu bé hình thành thói quen xấu. Việc rèn luyện cho con trai ăn mặc chỉn chu sẽ giúp cậu bé có tính cách tốt sau này, làm việc gì cũng không cẩu thả và có sự ngăn nắp".

Phan Hiển và Khánh Thi hài lòng với cuộc sống bên hai con nhỏ.
Phan Hiển và Khánh Thi hài lòng với cuộc sống bên hai con nhỏ.

Khánh Thi cũng tiết lộ rằng, trong cuộc sống hàng ngày của gia đình cô, thi thoảng Phan Hiển thiếu kiên nhẫn, không giữ được bình tĩnh mà la mắng, thậm chí "tét mông" Kubi mỗi lần cậu nhóc tỏ ra bướng bỉnh. Mặc dù không đồng tình với hành động của chồng nhưng Khánh Thi chưa bao giờ ngăn cản việc chồng dạy con. Cô biết ông xã sẽ không làm bất cứ điều gì khiến con trai sợ mà chỉ muốn cậu nhóc nghe lời hơn.

Khánh Thi ngày càng trẻ đẹp và rạng rỡ.
Khánh Thi ngày càng trẻ đẹp và rạng rỡ.

"Sau mỗi lần ông xã cáu gắt với Kubi, tôi thường nhẹ nhàng góp ý. Trẻ con luôn vô tư, không ý thức được việc mình làm nên người lớn không nên đối xử với trẻ con một cách quá khắt khe. Ông xã nghe vợ nói thì cảm thấy đúng và rút kinh nghiệm trong những lần sau" - Khánh Thi chia sẻ. Cô cũng cho rằng, với cách thảo luận như vậy, hai vợ chồng sẽ hoà thuận, bớt xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn lớn về phương pháp dạy con.  

Trước thắc mắc vì lớn tuổi hơn nên Khánh Thi thường áp đặt suy nghĩ lên Phan Hiển, "bà mẹ hai con" bật cười: "Riêng trong chuyện cả nhà ăn mặc ra sao thì tôi "át vía" chồng. Ông xã và các con dù không thích cũng đều phải mặc theo những trang phục tôi lựa chọn". 

 
 
Nam Hee thân thiết bên hotgirl Thái Lan, tiết lộ dự án mới

Mới đây, MC Nam Hee cùng hotgirl Ploy đến từ Thái Lan thực hiện bộ ảnh tình tứ vô cùng đẹp đôi. Anh cũng hé lộ sẽ bắt tay cùng với người  đẹp trong dự án sắp tới của mình.

Viết bình luận của bạn