Võ Hoàng Yến, Minh Hằng thân thiết xóa tan tin đồn bất hòa

M.T

Ngày 31.12, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng cùng đi ăn tất niên với các học trò, xóa tan tin đồn bất hòa sau chung kết The Face 2018.

Trái ngược với những đồn thổi, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng đã dành cho nhau cử chỉ quan tâm, cùng vui vẻ thưởng thức những món ăn được chuẩn bị riêng cho bữa tiệc tất niên ấm cúng cùng học trò.

 
 Hai huấn luyện viên The Face thân thiết cùng nhau.

Đặc biệt, Minh Hằng khi thấy Võ Hoàng Yến đi khập khiễng, do đau gót chân, đã nhanh chóng dìu người em thân thiết, để cô di chuyển thuận tiện hơn.

Hành động này cũng đã khéo léo đập tan những bình luận cho rằng mối quan hệ của cả hai đang rơi vào căng thẳng khi tham gia “ghế nóng” của chương trình The Face 2018. 

 
 Minh Hằng đỡ Hoàng Yến.

Được biết, buổi tiệc tất niên này diễn ra ngay sau khi trận chiến căng thẳng tại The Face 2018 khép lại. Do đó, đây là thời điểm thích hợp để Minh Hằng và Võ Hoàng Yến cùng các thí sinh The Face 2018 có thể ngồi lại, bỏ qua những sơ sót trong năm cũ, tận hưởng thời khắc giao mùa vào giờ phút cuối năm và chuẩn bị đón chào một năm mới thật nhiều năng lượng.

Không chỉ cùng nhau thưởng thức buổi tiệc tất niên ấm cúng bên các học trò, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến còn thể hiện những khoảnh khắc ngọt ngào.

Theo đó, Minh Hằng đã chủ động đút cá tươi sống cho Võ Hoàng Yến. Đáp lại, Võ Hoàng Yến cũng thể hiện những sự quan tâm của mình khi đút Minh Hằng món sashimi mực sống.

 
Cả hai dành cho nhau những giây phút thoải mái trong nhà hàng

Ngoài ra, sau khi bộ phim điện ảnh đầu tay do chính Minh Hằng sản xuất nhận được những phản hồi tích cực, cô  bật mí bản thân như được tiếp thêm nhiều động lực. Minh Hằng cho hay mình đang lên kế hoạch sản xuất một bộ phim mới trong năm 2019. Võ Hoàng Yến lập tức bày tỏ mong muốn được “xin vai” trong bộ phim mới của Minh Hằng.

 Kết thúc một năm vừa qua, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đều đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực chuyên môn và cả những công việc mới mẻ. Bước qua năm 2019, cả hai bật mí đang trù bị nhiều dự án đặc biệt dành cho khán giả.

Mặc áp lực, Á hậu Thuỵ Vân chưa từng nghĩ sẽ bỏ công việc MC

Vào dịp cuối năm, Á hậu Thuỵ Vân đều bận rộn với công việc ở Đài truyền hình từ sáng đến đêm khuya. Tuy vậy, cô cho rằng, dù có mệt mỏi đến đâu nhưng bản thân rất vui và hạnh phúc vì có thể làm việc đúng với sở thích và đam mê. 

Viết bình luận của bạn