Võ Hoàng Yến, Minh Tú mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019

M.T

Minh Tú mở màn, Võ Hoàng Yến kết show diễn thời trang của nhà thiết kế Chung Thanh Phong trong đêm khai mạc.

Đảm nhận trọng trách mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2019 tối 11.4 là nhà thiết kế (NTK) Chung Thanh Phong.

Các người mẫu đã thể hiện thông điệp ý nghĩa của NTK trẻ thông qua hơn 45 bộ trang phục được đầu tư chỉn chu, nghiêm túc chỉ trong vòng 20 ngày ngắn ngủi.

 
 
 
 Nam người mẫu trong trang phục của Chung Thanh Phong.

Minh Tú xuất hiện mở màn cho show diễn trong trang phục bodysuit gợi cảm, khoe vóc dáng “nghẹt thở” của mình. Sự xuất hiện mở đầu của cô khiến cả khán phòng nổ tung bởi những bước đi vừa quyến rũ, vừa mạnh mẽ.

Điểm đặc biệt trong BST lần này chính là Chung Thanh Phong đã áp dụng kĩ thuật in phản quang mang lại hiệu ứng đặc biệt cho các mẫu quần áo khi các người mẫu di chuyển dưới ánh đèn.

 
Minh Tú mở màn bộ sưu tập. 
 
 Võ Hoàng Yến.

Đảm nhận vai trò kết show không ai khác chính là “Nữ hoàng sàn diễn” siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Những bước catwalk khỏe khoắn, gợi cảm nhưng vẫn mạnh mẽ đã giúp Chung Thanh Phong đặt một cái kết hoàn hảo.

Ngoài ra, góp mặt trong show diễn mở màn của Chung Thanh Phong còn có những cái tên mẫu trẻ đình đám như: Hương Ly - quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015, quán quân The Face Vietnam 2018 Mạc Trung Kiên, Brian Trần, Tôn Tuấn Kiệt, Long Lê, Lương Gia Huy, Trần Trung, Trần Duy Anh, Nhâm Phương Nam…

 
 
 
 

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2019  được tổ chức từ ngày 11-14.4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TPHCM.

"Vườn Xuân" - kiệt tác của  Nguyễn Gia Trí trong bộ sưu tập Trần Hậu Tuấn.
Ngắm bộ sưu tập tranh “khủng” của Trần Hậu Tuấn

Đây là cuốn đầu tiên về bộ sưu tập mỹ thuật Trần Hậu Tuấn, do chính Trần Hậu Tuấn chắp bút.

Viết bình luận của bạn