Với bộ phim đầu tay, Mỹ Tâm thực hiện điều chưa từng có trong tiền lệ

M. K

Sau hơn một tháng kể từ suất chiếu cuối cùng phim "Chị trợ lý của anh", trước mong muốn và yêu cầu lớn từ người hâm mộ cũng như khán giả, bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm sẽ chính thức công chiếu lần thứ hai tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 22.3 tới đây.

Từng được chiếu với hai cái kết khác nhau, "Chị trợ lý của anh" không chỉ gây "choáng" cho những người trong nghề mà còn tạo nên sự tò mò rất lớn cho những người yêu điện ảnh, đặc biệt là những người chưa có dịp xem bộ phim.

Bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm công chiếu lần 2 tại các cụm rạp trên toàn quốc. Ảnh: Team Suzu.
Bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm công chiếu lần 2 tại các cụm rạp trên toàn quốc. Ảnh: Team Suzu.

Nhiều khán giả cho biết, họ vẫn chưa có cơ hội được xem cái kết mới do quá bận rộn vào thời điểm cận Tết. Thậm chí, vì yêu mến bộ phim, nhiều người hâm mộ dù đã xem bộ phim nhiều lần đã rủ nhau đặt riêng các suất chiếu để cùng ôn lại những kỷ niệm trong suốt thời gian công chiếu "Chị trợ lý của anh". 

“Chị trợ lý của anh” sẽ công chiếu phiên bản có cái kết hoàn toàn mới.
“Chị trợ lý của anh” sẽ công chiếu phiên bản có cái kết hoàn toàn mới.

Trước sự ủng hộ của người hâm mộ trên khắp cả nước, 73 cụm rạp trên toàn quốc sẽ chính thức cho trình chiếu lại "Chị trợ lý của anh" phiên bản kết thúc mới bắt đầu từ ngày 22.3.

Nữ ca sĩ hạnh phúc khi được khán giả nhiệt liệt đón nhận.
Nữ ca sĩ hạnh phúc khi được khán giả nhiệt liệt đón nhận.

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm cho biết dự tính kéo dài thời gian chiếu lại "Chị trợ lý của anh" sẽ vào khoảng 2 đến 3 tuần. Tình cảm của người hâm mộ chính là nguồn động lực để cô và êkip thực hiện thêm nhiều điều đặc biệt và bất ngờ như lời cảm ơn chân thành mà bản thân mong muốn dành cho những người luôn đồng hành, theo dõi và ủng hộ bộ phim trong suốt thời gian qua. 

 
 

Có thể nói, việc tái xuất của "Chị trợ lý của anh" trên toàn quốc đánh dấu một sự kiện chưa từng có của điện ảnh Việt. Lần đầu tiên, một bộ phim được công chiếu với 2 cái kết khác nhau và cũng là lần đầu tiên có một bộ phim được phát hành thương mại lần thứ hai trên toàn quốc sau hơn 1 tháng ngừng chiếu.

 
 
Hương Tràm ghi dấu thanh xuân với bộ ảnh bên bãi biển

Mới đây, nữ ca sĩ Hương Tràm vừa chia sẻ hình ảnh vô cùng gợi cảm với bikini trong chuyến du lịch của cô tại bãi biển. Nhiều khán giả đã rất bất ngờ khi biết được bí quyết giảm cân của người đẹp.

Viết bình luận của bạn