Vũ Mạnh Cường, Lại Bắc Hải Đăng tìm tài năng MC sinh viên miền Bắc

M.T

Vừa qua, MC Vũ Mạnh Cường có dịp tái ngộ MC Anh Tuấn và đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng trên ghế giám khảo vòng chung kết cuộc thi Speak Up 2019 - một cuộc thi MC dành cho sinh viên.

Trong thành phần ban giám khảo, ngoài MC Vũ Mạnh Cường, MC Anh Tuấn, còn có biên tập viên Ngọc Trinh và nhà báo Lại Bắc Hải Đăng.

Nếu MC Anh Tuấn, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng hiền hòa, thấu hiểu thì Ngọc Trinh, Vũ Mạnh Cường lại có những phần tương tác sắc bén, dí dỏm với các thí sinh. 

 
 Vũ Mạnh Cường hội ngộ MC Anh Tuấn.

Thông qua những phần đánh giá và chấm điểm từ bộ tứ giám khảo có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, cuộc thi đã tìm ra 3 cái tên xuất sắc nhất là Phương Anh, Mộc Miên, Ngọc Ánh lần lượt cho danh hiệu quán quân, á quân và giải 3.

Vị giám khảo miền Nam duy nhất trong bộ tứ cầm cân nảy mực - Vũ Mạnh Cường thổ lộ: “Cường rất có duyên với những chương trình sinh viên và luôn muốn tham gia cùng các chương trình như vậy. Ở đó, Cường luôn tìm thấy được sự mới mẻ, tươi trẻ và nhận về nguồn năng lượng tích cực.

 
 Nam MC trao tặng  5 suất học bổng cho top 5.

Dù hiện tại lịch trình ở TPHCM dày đặc nhưng khi nhận được lời mời của Ban tổ chức cuộc thi, Cường đã rất vinh dự và mong muốn góp sức tạo nên thành công của cuộc thi đồng thời cũng muốn tìm kiếm những gương mặt ưu tú cho những suất học bổng vừa có được".

Tình bạn giữa Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc bị rạn nứt trong phim

Bộ phim nhiều tập "Mối tình đầu của tôi" lên đến cao trào ở tập 50, khi mâu thuẫn giữa An Chi (Lan Ngọc) và Hạ Linh (Chi Pu) bị đẩy lên, An Chi  dọn ra ở riêng.

Viết bình luận của bạn