Hyolyn và Dasom của SISTAR tái hợp trong dự án mới. Ảnh: Poster.
Hyolyn và Dasom của SISTAR tái hợp trong dự án mới. Ảnh: Poster.

Vừa thông báo tái hợp, 2 "mẩu" SISTAR đã gây chú ý vì hành động ý nghĩa

An Nhiên

Hyolyn và Dasom của SISTAR đang hợp tác trong một ca khúc hoàn toàn mới. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ lần phát hành này sẽ được 2 idol gửi đến những người đang bị ảnh hưởng vì dịch COVID-19.

Ngày 2.8, báo Hàn đưa tin về việc 2 "mẩu" của SISTAR là Hyolyn và Dasom sẽ phát hành một bài hát mới vào ngày 10.8 tới với tư cách unit (nhóm nhỏ) cho dự án âm nhạc tháng 8 của VIVO - “How to Have a Good 2021”.

Được biết, bộ đôi nữ ca sĩ sẽ quyên góp tất cả lợi nhuận thu được từ việc phát hành ca khúc để gửi tặng những người đang gặp khó khăn về tài chính do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Ở hiện tại, ngoài poster phong cách của ca khúc thì có rất ít thông tin được tiết lộ về bài hát, song khán giả vẫn vô cùng chờ đợi vào màn trở lại của bộ đôi idol. Khi một bên là Hyolyn- nữ ca sĩ sở hữu giọng hát ngang tầm diva, được ví như một "Beyoncé Hàn Quốc" và một bên là Dasom dễ thương, ngọt ngào.

SISTAR ra mắt vào năm 2010 và có nhiều bản hit như: "Loving You", "Touch My Body", "I Swear", "Shake It", "I Like That"...

Được biết đến là nhóm nữ sở hữu vóc dáng và giọng hát đẹp, SISTAR từng nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Thậm chí, khán giả K-pop còn ưu ái gọi SISTAR là những "nữ hoàng mùa hè". Dù vậy, 4 cô gái vẫn không vượt qua được "lời nguyền 7 năm" trong K-pop.

Sau khi tan rã, các thành viên đều có những hoạt động riêng, Nếu như Hyolyn tập trung ra mắt sản phẩm âm nhạc solo thì Dasom lại dành thời gian theo đuổi diễn xuất.

Mina - TWICE sở hữu lượng fan đông đảo nhờ vẻ ngoài thu hút cùng khả năng vũ đạo ấn tượng. Ảnh: Cắt clip.
Mỹ nhân Nhật Bản Mina - TWICE giàu cỡ nào?

“Mỹ nhân Nhật Bản đẹp nhất lịch sử K-pop" - Mina (TWICE) sở hữu giá trị tài sản ròng 1 triệu USD ở tuổi 24.

Viết bình luận của bạn