Vương Nhất Bác đảm nhận vai nam chính trong "Tử Xuyên". Ảnh: Mnet.
Vương Nhất Bác đảm nhận vai nam chính trong "Tử Xuyên". Ảnh: Mnet.

Vương Nhất Bác gây thích thú khi đảm nhận vai chính trong “Tử Xuyên”

Lê Hương

Phim truyền hình mới “Tử Xuyên” chính thức bấm máy với vai nam chính dành cho Vương Nhất Bác, gương mặt "hot" nhất của màn ảnh Hoa ngữ.

“Tử Xuyên” - series phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lão Trư đang gây chú ý bởi 2 diễn viên chính đình đám là Vương Nhất Bác và Triệu Lộ Tư. Đây là phim dài tập tiếp theo của Vương Nhất Bác, sau thành của vai diễn Lam Vong Cơ trong “Trần Tình Lệnh” và “Băng Vũ Hỏa”.

Trong vai nam chính Tử Xuyên Tú dẹp yên quân phiến loạn, phim tập chung đẩy mạnh tuyến nhân vật trong một tinh thần yêu quê hương dân tộc và đan xen vào đó là yếu tố tình cảm của Tử Xuyên Tú. Dựa trên những thành công của tác phẩm văn học, “Tử Xuyên” của tác giả Lão Trư được đánh giá là một trong những kịch bản hay và đáng được mong chờ nhất trong bối cảnh các phim chuyển thể càng lúc càng nhiều.

Tuy nhiên, một số khán giả cũng bày tỏ sự lo lắng khi nam diễn viên sinh năm 1997 đang đảm nhận cùng một lúc quá nhiều công việc khi vừa đóng phim, vừa là MC của chương trình nổi tiếng “Thiên Thiên Hướng Thượng” cũng như tham gia nhiều gameshow khác. 

Thời gian gần đây Vương Nhất Bác tích cực có nhiều hoạt động nổi bật cũng như sức ảnh hưởng của nam diễn viên trẻ ngày một thăng hạng và được săn đón nhiều nhất.

Phương Oanh bật khóc vì stress khi cùng lúc tham gia 2 phim. Ảnh:NSCC
Đóng Những ngày không quên, Lựa chọn số phận, Phương Oanh: Tôi stress

Nữ diễn viên chia sẻ rằng việc cùng lúc đảm nhận hai vai diễn quan trọng ở hai bộ phim khác nhau đã khiến cô như muốn nổ tung vì áp lực.

Viết bình luận của bạn